Cập nhật kết quả, xếp hạng sau Vòng 4 và xếp cặp thi đấu Vòng 5 #giải_cờ_tướng_vô_địch_thế_giới_năm_2019

#Lại_Lý_Huynh và #Uông_Dương_Bắc đều hoà, Huynh tạm thời rơi xuống vị trí thứ 2 với 7đ, sau Từ Siêu 8d, bám sau Huynh là Hoàng Học Khiêm, Tiết Hàm Đệ và Uông Dương…đều 6d, Uông Dương Bắc đang xếp thứ 10.

Vòng 5 diễn ra lúc 23h tối nay, 9/10/2019. Ván này #Huynh cầm tiên gặp ngay đồng đội Giang Tô -Giáp cấp liên tái 2019 là #Từ_Siêu, một trong 20 kỳ vương TQ, người vô địch năm 2017. Tuy kỳ vương nhưng lực cờ của TỪ không quá mạnh như những kỳ vương còn lại, nếu đánh đúng sức Lại có thể thắng TỪ, được 9 điểm để vươn lên cạnh tranh ngôi vị số 1 năm nay. Còn không, ít nhất phải là trận hòa, để có 8 điểm, vẫn ở nhóm đầu. Vì bám theo sau khả năng Uông Dương sẽ kích bại Hàm Đệ (Đức) khi có lợi thế cầm tiên, vì dẫu sao, Tiết cũng không phải đối thủ của Uông-một tân kỳ vương thứ 20 TQ. Nếu kịch bản xảy ra, Uông sẽ bức lên có 8 điểm và Từ 10 điểm- Vòng 6 sẽ là cuộc tỉ thí nội bộ China Từ-Uông. Và khả năng ngôi vị quán quân mùa này lại khó tuột khỏi tay các kỳ thủ đất nước sản sinh ra môn chơi này.
Ở ván còn lại của Bắc đi hậu gặp #Lưu_Tử_Kiện (Philipine) e ra khó cho Uông (VN) vì lối đánh của Kiện rất khó chịu. Nếu cố gắng win thì Bắc cũng có thể vượt lên nhóm tranh huy chương, còn không thì ra sức đá bóng ra biên cầm hòa.
Mọi khả năng đều có thể xảy ra và cuộc chiến đang vào hồi gay cấn, tất cả còn ở phía trước!
Sau đêm nay, có thể sẽ cho thấy được hình hài của nhà vô địch.
Hi vọng các kỳ thủ chúng ta sẽ chiến đấu hết sức mình vì chưa có cơ hội nào rõ rệt để lật đổ được vị thế số 1 trên kỳ đàn thế giới của TQ như lần này.
Chúc #Huynh và #Bắc sức khỏe tốt và tự tin, chiến thắng,xông lên, mang vinh quang về cho cá nhân, tổ quốc, đem niềm vui đến cho tất cả người hâm mộ ở quê hương về môn thê thao trí tuệ này! Và hơn hết là số tiền 1 tỷ VND đang chờ đợi tại #SỞ_HÀ_HÁN_GIỚI!

Cr: #thanglongkydao, #kyanhtuongky, #thang_long_ky_dao, #thăng_long_kỳ_đạo, #kỳ_anh_tượng_kỳ, #ky_anh_tuong_ky

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri