Một video bác sĩ Ngọc sẽ test trực tiếp các loại kem chống nắng cho da dầu mụn giá bình dân và tặng luôn các sản phẩm chống nắng này cho những bạn xem đến cuối video nhé!
===============
Nội dung chi tiết
00:00 Giới thiệu
00:58 Giới thiệu 3 sản phẩm chống nắng bình dân
03:31 Test kem chống nắng
10:48 Tặng quà kem chống nắng
11:51 Kết thúc
===================
Đối với một làn da dầu, mụn thì việc chọn lựa được một sản phẩm kem chống nắng thích hợp cho da là một điều không hề đơn giản. Vì nếu không tìm hiểu kỹ về thành phần, độ an toàn, phù hợp, da sẽ bị lão hóa ngày càng nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kem chống nắng và địa điểm cung cấp khác nhau khiến chị em rất khó khăn trong việc chọn lựa địa điểm bán hàng uy tín và sản phẩm chất lượng. Lời khuyên dành cho bạn khi mua bất kỳ sản phẩm gì bạn nên chọn những nơi bán hàng và sản phẩm chính hãng để dùng. Vì nơi đó sẽ cung cấp những sản phẩm của thương hiệu có tên tuổi, có mã vạch truy xuất nguồn gốc, có giấy phép hoạt động của cơ quan thẩm quyền,…
Làn da của bạn bị dầu nhờn, dễ nổi mụn khiến bạn lo lắng, mất tự tin. Bạn ngại sử dụng kem chống nắng vì sợ kém sẽ gây bít tắc lỗ chân lông khiến cho tình trạng lỗ chân lông to, nổi mụn và ngày càng tồi tệ hơn.
Video hôm nay bác sĩ Ngọc sẽ test trực tiếp các loại kem chống nắng cho da dầu mụn giá bình dân và tặng luôn các sản phẩm chống nắng này cho những bạn xem đến cuối video nhé!

#test #kemchongnang #bacsinguyenngoc

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Bác sĩ Ngọc để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
♥ Nhận tư vấn hỗ trợ về Da:
– Nhắn tin trực tiếp :

► Fanpage: Bs. Nguyễn Ngọc – Quản lý da mụn chuyên sâu

►Nhóm Skincare Khoa học cùng Bác sĩ Ngọc : Chia sẻ, giúp đỡ, Review về mỹ phẩm

———————– Liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc: —————————
► Email contact: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master
© Copyright by Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc