Từ ngày 27/5/2021, Nxb GDVN phối hợp với Tổng chủ biên/ Chủ biên và các tác giả SGK triển khai tập huấn dạy môn KHTN lớp 6 cho GV trên toàn quốc.
Sách Khoa học tự nhiên 6 – Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo của Nxb Giáo dục Việt Nam sẽ được sử dụng trên cả nước bắt đầu từ năm học 2021 – 2021.
1. Sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là các nhà giáo, phó giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phương pháp dạy học bộ môn Hoá học, Vật lí và Sinh học ở Việt Nam, các tác giả đang trực tiếp dạy ở các trường chuyên và các trường THCS trên cả nước.
2. Đội ngũ biên tập viên, thiết kế, đồ hoạ, hoạ sĩ, … đến từ Nxb Giáo dục Việt Nam với 64 năm kinh nghiệm làm sách giáo khoa sẽ mang lại cho thầy cô và các em học sinh sản phẩm SGK chuẩn mực – khoa học – hiện đại.
3. Bộ sách bao gồm: sách học sinh (SGK), sách giáo viên và sách bài tập.
4. Bộ sách được biên soạn theo hướng hiện đại, tiệm cận với SGK các nước phát triển nhưng vẫn phát huy nền văn hoá của dân tộc Việt.
5. Dễ học – Dễ dạy – Dễ ứng dụng trong cuộc sống vì một Chân trời sáng tạo cho ngày mai tươi sáng là hồn cốt của Bộ sách này.

Trong quá trình triển khai dạy học, các tác giả sẽ cam kết đồng hành với quý thầy cô và các em học sinh, hỗ trợ tối đa thiết kế bài giảng cũng nhưa các học liệu khác.
Hãy đến với Khoa học tự nhiên – Chân trời sáng tạo – Nxb Giáo dục Việt Nam để được trải nghiệm, khám phá thế giới tự nhiên qua từng trang sách.
Trân trọng cảm ơn!

Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên
PGS.TS Cao Cự Giác
Trưởng Bộ môn Phương pháp dạy học Hoá học
Viện Sư phạm tự nhiên trường Đại học Vinh
ĐT: 0913.504.617 Email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu