Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Trong lúc cùng #HongYeon chơi bập bênh, #JangBongHwan đã nảy ra một cao kiến để trị thư kí Han tận gốc – Tất cả chỉ có trên bộ phim #MrQueen (#ChàngVươngHậu) được phát sóng trên kênh #tvN.

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên nhấn like và đăng kí #tvNDVietnam để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#MrQueen (#ChàngVươngHậu) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chiếu trên kênh #tvN. Phim xoay quanh nhân vật chính là anh chàng đầu bếp #JangBongHwan thời hiện đại đã bị “xuyên không” vào thân xác Vương hậu #Cheolin (#ShinHyeSun) thời Joseon. Anh vừa phải đối phó với Vua #CheolJong (#KimJungHyun) – người có vẻ ngoài ngốc nghếch nhưng nội tâm sâu sắc, vừa phải chống lại sự mưu mô quỷ quyệt của Thái hậu #SunWon (#BaeJongOk)
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

#MrQueen #ShinHyeSun #KimJungHyun #tvNDVietnam #ChàngVươngHậu

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri