TẬP 70: JUN PHẠM: BIẾN CỐ BỆNH TẬT – LÀ ‘NẠN’ HAY ‘CƠ DUYÊN’ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG? – GÓC NHÌN CUỘC SỐNG QUA NHÂN SỐ HỌC – QHLD #307

Với mình, trước đây Jun Phạm chỉ đơn thuần là một trong những cậu em thế hệ sau nhiều năm trong giới showbiz, một thành viên của nhóm 365 từng lẫy lừng trong giới trẻ. Cho nên, một ngày sau Tết, khi một cậu em đưa Jun tới gặp mình trong một tình hình kỳ lạ, mình… thật bất ngờ. Và trong nỗi bất ngờ đó, là một sự… vừa buồn cười, vừa thương.

Jun bảo, em đã theo dõi các clip về Nhân số học của mình trên Youtube rất kỹ, tâm đắc nhất là ở chỗ các đỉnh cao và năm cá nhân. Em tự cộng tính cho mình – một người có con số chủ đạo là số 4 – thấy sau bao năm chờ đợi, rốt cục thì tuổi 32 cũng đến, chạm vào đỉnh cao đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành theo Nhân số học. Và đặc biệt là, đỉnh cao đầu tiên quý giá này mang tính chất số 4 nha!!!

Với tính chất số 4, trong ấn tượng của Jun về những gì được nghe “chị Quỳnh Hương chia sẻ trên clip”, đỉnh cao mang tính chất số 4 sẽ mang ý gặt hái thành quả, nên chắc chắn năm nay mình sẽ thành công to, thắng lớn, thu đậm cho coi! Ai ngờ, mới vừa bước sang khuya Mồng Hai Tết, cậu chàng đã bị sa vào một cơn gần như đột quỵ, lúc cậu đang ở một mình ở nhà. Chật vật chống chọi giữa nỗ lực sống chết, những dấu hiệu ‘cận tử nghiệp’ cũng xuất hiện, không dưng… cậu lại nhớ tới ‘chị Quỳnh Hương’ trong một sự… tức giận dữ dội! Rằng, “vì sao bà Quỳnh Hương bả nói vậy, mà mình lại ra nông nỗi nàyyyy?”

Hahah, khi rốt cục đã dạo một vòng qua ‘cửa bên kia’ rồi… lộn được trở về, cậu lục lọi các ý mình nói ra coi kỹ lại, thì mới thấy có một đoạn… dặn dò: Đỉnh số 4 mang tính “Gieo gì gặt nấy”, nên ngay năm này, những gì cậu đã thiếu vun đắp sẽ có thể… tới ‘đòi cho đủ’. Và cậu nhìn lại, thấy, đúng là trong suốt chu kỳ 9 năm tiền kỳ, cậu đã nỗ lực không ít nên việc gặt hái thành công về mặt danh tiếng, về sự nghiệp, về mặt vật chất quả là không nhỏ. Tuy vậy, do quá ỷ y chăm lo cho mặt cơ thể vật lý (chỉ chăm tập gym, bơi lội,…), mà bỏ qua về mặt sức khỏe tinh thần, nên khi stress dồn dập đến đủ ‘độ bùng’, nó… bùng lên thiệt, làm suýt chút nữa thì cậu em… đi về bên kia thế giới!

Sự cố này quả thật đặc biệt nghiêm trọng, có thể coi như một cái ‘nạn’ đối với những ai nhìn vào mặt ngoài. Tuy vậy, với Jun, sau hơn bốn tháng trải qua biến cố sức khỏe này, nhìn lại, cậu lại thầm biết ơn nó, vì cậu biết rằng, chính nhờ ‘cú vả cực chất’ này từ… Vũ trụ đã khiến cậu giật mình, ‘sáng mắt ra triệt để’, để rồi chịu khó tìm đến gặp mình qua các cấp độ lớp Quản trị cuộc sống với Nhân số học, và học chăm chỉ, cần mẫn, điều mà thật hiếm các bạn nghệ sĩ khác chịu khó ngồi vào. Và quan trọng hơn, cậu cũng thật sự nghiêm túc cần mẫn thực hành tất cả các phương pháp tăng năng lượng tự thân, kết nối phần tâm thức… mà chúng mình yêu cầu qua các khóa học, để thay đổi mình triệt để thành một con người thực sự tích cực hơn, từ bên trong tỏa ra! Và em nói, những ai thân gần với em một chút sẽ nhận ra một Jun đã có nhiều chuyển biến: biết yêu bản thân hơn, sống sâu hơn, và an lạc hơn!

Mình nghe mà trong bụng muốn ‘nở hoa rực rỡ’ theo em, hihi. Vì cái ngày em gặp em lần đầu tiên, ngay sau lúc em vừa trải qua biến cố, mình có nói: “Em có tin chị không? Nếu tin, hãy làm theo tất cả những gì chị đưa vào ‘phác đồ’ trong vòng sáu tháng, nha!” Và, ‘liệu trình điều trị’ của tụi mình, bao gồm việc… triệt để tham gia và thực hiện theo các khóa học Quản trị cuộc sống, cùng tham gia một chuyến Đại cộng hưởng Online của nhà MayQ đó 🤗

Mới hơn bốn tháng, em đã được như vầy. Và mình tin, lộ trình của em không chỉ dừng lại ở sáu tháng ‘yêu cầu tuân thủ’ này. Em nói rất dễ thương: xem ra năm nay của em, dành từ đây đến cuối năm để hoàn tất nốt cấp độ 3 và 4 của Quản trị cuộc sống với Nhân số học rồi 🌸

Gửi niệm lành đến em và tất cả,

(18.5.2021 – QH & MayQ Team)
#QuỳnhHươngLêĐỗ #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerolog

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc