Tập 28: Đời tươi hơn khi ta tươi lên! – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học (Thần số học) – QHLD #132

Vẫn là câu nói bất hủ của tiền nhân mà mình cực kỳ tâm đắc: Đời thay đổi khi ta thay đổi. Ở đây điều chỉnh thêm xí: Đời Tươi hơn khi ta Tươi Lên! Đúng vậy! Nhất là trong thời gian gần đây, được dịp ngắm nhìn rất nhiều học viên lớp Quản trị cuộc sống qua Nhân số học thay đổi không ngừng cùng với cuộc sống họ tươi tắn hơn, rất nhiều!

Cô gái nhân vật của tập phát sóng hôm nay là một ví dụ gần nhất. Khi ghi hình phân tích tập này, tụi mình lấy nguyên những vấn đề dường như đang làm cô bức bối, khó chịu với cuộc sống xa nhà. Cô đang làm việc tại Nhật, vấn đề của cô không chỉ là phải chống chọi với môi trường làm việc không thuận lợi xung quanh, mà còn phải chịu đựng khá nhiều với hai người trọ cùng nhà nữa.

Thêm một lần nữa, trường hợp này có thể rất phổ biến với rất nhiều bạn theo dõi kênh khác, khi bạn đang là sinh viên hay mới đi làm, chưa có được chỗ ở riêng. Việc chung sống hay làm việc mỗi ngày với một số người có tính khí ‘ít dễ thương’ là một vấn đề không thua gì cái răng đau đâu nè, phải không? 🙂

Ghi hình xong, chưa kịp phát sóng… thì trước thềm buổi học cuối cùng lớp Online 1 khóa Quản trị cuộc sống với Nhân số học, cũng chính cô học viên này âm thầm gửi về cho tụi mình một bài viết tự phân tích về mình, trong đó, đoạn “Viết thêm: PS” là những lời làm tụi mình sửng sốt. Cô đã tự chủ động biết điều chỉnh! Cô đã tự thay đổi chính mình, thông qua những gì cô lĩnh hội được từ sự hiểu biết về Nhân số học, và Quản trị năng lượng qua khóa học. Cô chịu khó thực hành phép biết ơn, chịu mở lòng, và… cái kết là…
Vì youtube giới hạn chữ, nên nhà mình xem đến hết clip để đọc lá thư của cô gái ấy nhen!

Những ai đang gặp vấn đề làm cuộc sống bạn nhiều bức bối, khó chịu, hãy tham khảo trường hợp này nhen. Nếu cuộc sống cô gái này đã tươi lên thêm được nhiều, thì bạn, cũng sẽ được vậy, nhen!

An lành cho tất cả nhà mình. Ơm ơm ❤ ❤

(15.9.2020 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong