Tập 11: Con số chủ đạo 10 – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD#31

✌ HÃY GÕ, RỒI CỬA SẼ MỞ ✌

🔆 Số 10 có đặc điểm vô cùng quý, đó là dễ thích nghi và dễ thay đổi

🔆 Họ rất thích giúp người nhưng không thích đi sâu quá vào chuyện của người khác

🔆 Họ là những người bộc trực, thẳng thắn, quyết đoán, và một tinh thần lạc quan vô biên khiến cho họ có thể quăng mình vào những trải nghiệm thuộc loại hàng khó, hàng độc, ít gặp, mà những người bình thường không dám làm.

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt mà con số chủ đạo 10 mang đến cho những ai đang sở hữu con số này. Mời cả nhà đón xem Tập 11: CON SỐ CHỦ ĐẠO 10 tại đây.

▶️Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^
1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa tháng 4, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là ngay dịp sinh nhật chị QH 1/5 sắp tới, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai