Tập 10 – Bài tập 9: Nam châm tiền bạc – Những điều kỳ diệu – QHLD # 174

Lại một bài tập liên quan đến vấn đề tài chính nữa đây 

Nếu như ở bài tập trước, bạn dùng Lòng Biết ơn để cảm ơn những gì bạn được nhận mà không cần phải chi trả hoặc là biết ơn tất cả những khoản tiền mà bạn nhận được trong cuộc sống thì bài tập ngày hôm nay, hướng dẫn bạn cách biết ơn số tiền bạn đã chi trả, biết ơn những hàng hóa và dịch vụ mình nhận được từ những người xuất hóa đơn và cả việc, bạn có tiền để chi trả những khoản chi đó.

“Chỉ có lòng Biết ơn mới khiến cuộc sống trở nên giàu có”. Và với tiền bạc cũng vậy. Đôi khi, sự đủ đầy bạn nhận lại không phụ thuộc vào số tiền bạn cho đi mà tùy thuộc vào Lòng Biết ơn mà bạn cho đi.

Vậy thì, bài tập này dành cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho những ai đang gặp chút khó khăn về tài chính thì hãy thử đi nha. Mong bạn luôn vui, và vấn đề tài chính không còn là một điều quá áp lực với bạn, heng!

(19.08.2020 – QH & MayQ Team)

#ThaydoicuocsongvoiLongBietOn
#NhungdieuKydieu
#Magic #PhepMau
#QuỳnhShare
#Làbạnnhưngtíchcựchơn
#Làbạnnhưnghạnhphúchơn
#TrongMìnhcóBạn
#TrongBạncóMình
#TrongTacónhau
#QHLD

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong