► Trong chapter 1012 mới nhất, nhóm Kinemon đã chia nhau ra để hành động. Ông cùng với Kiku đi tìm Momonosuke, đồng thời cũng xử trí tên Kanjuro luôn. Trong khi đó, Nekomamushi đã gặp Shishilian, cùng mink khỉ Bariete, biết được việc Pedro hi sinh tại đảo bánh, nên ông lập tức đi tìm Perospero để báo thù. Còn Izo, Kawamatsu đi 1 hướng khác, họ vô tình gặp Sạn G, tay anh đang ôm xương rồng rất đau, khi Cindy Law bỏ lại Zô Uyên cho anh băng bó. Zổ đã gãy tầm 20-30 cái xương, và giờ đã trở thành cực phẩm đại bảo kiếm của anh Ba, anh vác theo thanh kiếm, cùng Izo và Kawamatsu tiến về phía sảnh ca múa nhạc. Dưới chân họ, tức khoảng trống giữa trần của tầng 1 với mặt sàn tầng 2, hoàng tử gác mái Momonosuke đã cho Yamato biết tình hình trên mái vòm, nên cô vội vã chạy đi. Bởi cô không muốn mọi thứ quá trễ, sợ rằng khi lên tới nơi, lại phải cảm thán “Muộn rồi mà sao còn cái nịt”. Ở 1 diễn biến khác, trang một đã biến thành trang cuối sau khi ăn trọn đường quyền của mẹ lớn, cơ hội cho hắn tiếp tục chiến đấu theo mình là không cao. Chị gái của Trang Một là Chiêu Cuối hùng hổ xông lên trả thù, nhưng cô ta không nhắm vào Bigmom, mà lại đi đánh Otama. Bởi Chiêu Cuối biết không làm gì nổi Mẹ Lớn, nên giận cá chém thớt. Kiểu bà đánh em trai ta, thì ta đánh bạn của bà, hai bên xem như hoà. Cơ mà có 1 người không nghĩ vậy, đó là Nami, chị đại nổi cơn tam bành, giật sét thẳng vào người chiêu cuối, khiến cô ta ngã nhào. Còn chuyện như nào thì các bạn bình tĩnh, đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn để cùng Truyện Tổng Hợp săm soi chapter 1013 của One Piece.

⁃ Tên của chương này tạm để là: “Rối ren bên phía Big Mom”. Vấn đề chủ đạo vẫn xoay quanh sự mâu thuẫn giữa bọn homie, khi con Prometheus ghen tị vì Bigmom ưu ái Zeus hơn nó, thường cưỡi Zeus và khi gặp biến đều kêu Zeus trước. Prometheus muốn mình được cưng chiều hơn, nên đã bơm đểu Zeus với Bigmom, và nó muốn loại bỏ con kia. Chap này chúng ta sẽ được chứng kiến 1 màn đấu đá thú vị của lũ homie này.

⁃ Mở đầu chương 1013 này, là đoạn tiếp nối cảnh cuối của chương trước. Ulti chưa bị hạ gục và vẫn bật dậy được sau đòn sét của Nami, tất nhiên là không thể bị hạ bởi chiêu đó được. Trước đấy Nami từng dùng 1 đòn tương tự tấn công cô ta nhưng vô dụng, nên Nami mới bảo mình cần phải có sét to hơn, chứ cặp cực phẩm đại bảo vếu trong trường hợp này không có tác dụng gì. Thấy sét không được, Nami chuyển sang dùng chiêu “Tornado Tempo” tấn công, đây là nhẫn thuật phong độn khá là mạnh, nhưng Ulti tránh được. Hình như sấm sét cô ta không sợ, còn vòi rồng thì lại ngán. Nhưng nói đi nói lại, Nami hoàn toàn không phải đối thủ của cô ta, cơn tức giận đã che mờ lí trí của Nami, cô mặc kệ tất cả đứng lại đập nhau với Ulti, dù từng suýt bị cô ta giết 1 lần. Lần này thì Otama chẳng thể ứng cứu được nữa rồi, Nami sắp sửa phải chịu trận trước 1 cô cả cứng đầu. Ulti toan đáp trả, và có lẽ là kết liễu luôn 2 thành viên băng Mũ Rơm, sau khi phải đuổi theo họ quá lâu.

⁃ Nhưng vào đúng lúc này, cực phẩm đại bảo mẫu của Otama lên tiếng, “Tại sao mày dám đánh bằng hữu của tao hả?” Bigmom đã hỏi Ulti như vậy ở chap 1012, nhưng cô ta vặn lại việc Bigmom đánh em trai mình. Xem ra tấm chiếu mới này chưa hiểu Bigmom là loại người gì, có điều Kaido cô ta còn chẳng xem ra gì, nữa là người ngoài như Bigmom. Mặc dù vậy, mình là không coi đó là bản lĩnh, gặp tứ hoàng mà lại đòi bật – Ngu dốt. Mà mọi sự ngu dốt đều phải trả giá, thông thường thì sẽ là tiền mặt, nhưng trong trường hợp này Ulti bị nặng hơn. Bigmom dùng một chiêu kết hợp giữa Napoleon, Prometheus, Hera giáng thẳng vào đầu cô ta, chưa bao giờ Bigmom gộp cả 3 homie của mình lại thì phải. Toàn bộ sự phẫn nộ trút xuống, khiến cho Ulti gục chỉ sau 1 đòn duy nhất, tứ hoàng vẫn là cái gì đó quá khác biệt…
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : [email protected]
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac