[SO SÁNH] Đặt Thép Sàn 2 Lớp Nên Đi Song Song Hay So Le – Xây Nhà Trọn Gói LACO
———————–
Cấu tạo thép sàn hai lớp
Thông thường, tùy vào nền đất và tải trọng công trình mà các chủ đầu tư sẽ chọn cấu tạo thép sàn là một lớp hay hai lớp. Chẳng hạn nếu chỉ xây một công trình nhà cấp 4 đơn giản thì dùng kết cấu thép sàn hai lớp vẫn có thể chấp nhận được. Còn đối với các công trình cao hơn, tải trọng lớn hơn thì cần sử dụng kết cấu thép sàn 2 lớp. Cấu tạo của thép sàn 2 lớp gồm 2 lớp thép trên dưới chắc chắn. Trong đó, lớp dưới có tác dụng chịu mô men âm và lớp thép trên chịu mô men dương.
Thép lớp hai sàn sở hữu nhiều điểm ưu việt mà bê tông cốt thép không có. Đó là khả năng chịu lực lớn với độ tin cậy cao. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ và vượt nhịp lớn. Kết cấu thép sàn có tính cơ động lớn trong vận chuyển và lắp dựng. Các công trình có tính công nghiệp hóa cao thì rất phù hợp bởi thời gian thi công nhanh.
Vai trò của thép sàn hai lớp
Kết cấu thép sàn hai lớp luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng các công trình. Nó quyết định đến khả năng chịu lực trực tiếp của công trình, do đó mà ảnh hưởng chính đến tính ổn định chung của cả công trình.
Thép sàn hai lớp đảm bảo tránh các hiện tượng nứt, gãy, sập gây huy hiểm cho người sử dụng công trình. Kết cấu thép chắc chắn còn có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.
Kết cấu thép sàn 2 lớp tăng độ bền cho sàn nhà, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy tốt. So với cấu kiện bê tông hoàn toàn thì kết cấu thép 2 lớp giúp sàn có khả năng chống thấm rất tốt.
Với 2 lớp, kết cấu thép sàn có khả năng tạo hình kiến trúc, đáp ứng được những công trình có ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo.
Để đảm bảo thực hiện được những vai trò kể trên, cần chọn được kết cấu thép sàn 2 lớp chất lượng. Hơn thế nữa, cần bố trí hợp lý và đúng bản vẽ để đảm bảo chất lượng công trình như mong muốn.

———————–
Công Ty Xây Dựng LACO chuyên làm khép kín từ xin phép xây dựng, thiết kế, xây dựng phần thô, đên xây nhà trọn gói nhà ở và VĂN PHÒNG tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt xây nhà trọn gói quận 2.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế hiện đại và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo công trình một cách tốt nhất.

Video Tham Khảo Thêm:
“BỎ TÚI” Kinh Nghiệm Kiểm Tra Đặt Thép Sàn, Bố Trí Thép sàn

Những Điều Có Thể Chủ Nhà Chưa Biết Khi Nghiệm Thu Thép Sàn

Độ Dày Lớp Bê Tông Bảo Vệ Sắt Sàn

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tô Tường Nhà, Trát Tường Nhà

Các anh chị có ý định xây nhà phố, muốn được tư vấn miễn phí vui lòng đặt lịch tại:
Để có thêm thông tin và các quyền lợi khác.
Đăng ký kênh cập nhật video mới: để cập nhật video mới nhất.
———————–
Nguyễn Đức Tú
Hotline: 0909311244 – Email: [email protected]
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO
Địa chỉ: 564 Song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Website: –
Facebook:
Twitter:

Chuyên xây dựng nhà phố, văn phòng tại thành phố hồ chí minh.
#xaydunglaco #xaynhatrongoi #xaydungphantho #xinphepxaydung #nguyenductu
#giaxaynhatrongoi

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai