Siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10RR tại Việt Nam và có chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới

Về ngoại hình, chiếc xe phân khối lớn có thiết kế gần như không thay đổi so với phiên bản thường, ngoại trừ ốp yên solo thay cho vị trí yên của người ngồi sau. Chiếc xe sẽ được bán với tông màu đen mờ mạnh mẽ, cùng dàn áo phong cách mẫu xe đua.

Xe trang bị bộ vành 7 chấu hợp kim nhôm giúp xe tăng tốc và đổi hướng nhanh hơn, xe có trục cam được nâng cao hơn và trục khuỷu da cố mới bền hơn. Xe có giảm sóc nằm ngang nhằm tối ưu hóa tính năng thể thao.

Bánh trước được trang bị thêm hệ thống phanh thông minh, hệ thống phanh Brembo gồm có đĩa phanh gấp đôi 330mm và cặp kìm 4 chân piston kép. Bánh sau với đĩa đơn 220mm với đai ốc piston đơn nhôm.

Giống với phiên bản thường, động cơ trên ZX-10RR vẫn là loại 4 xi-lanh thẳng hàng 998 cc DOHC làm mát bằng chất lỏng, đi kèm với hộp số 6 cấp. Chiếc xe có thể đạt công suất tối đa 197,3 mã lực ở vòng tua 13.000 rpm cùng mô-men xoắn cực đại 113,4 Nm tại 11.500 rpm. Nếu như trang bị cổ hút gió thoáng hơn, động cơ này có thể đạt công suất tối đa lên tới 207,1 Nm.

Xe được tích hợp hàng loạt các công nghệ trợ giúp như hệ thống sang số nhanh, chống trượt 5 chế độ, hệ thống kiểm soát phanh động cơ, hệ thống điều khiển lực kéo, hỗ trợ đề pa, ABS điều chỉnh trong cua…

Trang tin tức ô tô xe máy

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac