#Cuocsongbungsang #CSBS #Themorningshow
#Chuyencuagu #Tipscuatuan #Gapgo #Chat #Amnhac

🔔 Là một chương trình hoàn toàn mới, lần đầu tiên được phát sóng trên kênh HTV9, Cuộc Sống Bừng Sáng hứa hẹn sẽ mang lại khoảng thời gian thư giãn cuối tuần vô cùng thoải mái và dễ chịu với nội dung mới lạ, hấp dẫn giúp đem đến cho bạn những thông tin đa chiều về xu hướng và phong cách sống hiện nay, thông qua các chuyên mục:

✔ “Chuyện của G.U” – Chuyện của phong cách, là những câu chuyện rất riêng mang trong mình hơi thở hiện đại để giới thiệu đến bạn những xu hướng, phong cách sống theo nhịp sống của thời đại.
✔ “Tips của tuần”: Sau mỗi chương trình, chắc chắn bạn sẽ bỏ túi được thêm rất nhiều mẹo hay để áp dụng cho bản thân và gia đình.
✔ “Gặp gỡ”: Cuộc Sống Bừng Sáng sẽ mang đến những cuộc gặp gỡ thú vị với các khách mời khác nhau qua mỗi tuần. Họ có thể là những người nổi tiếng, có thể là chuyên gia trong các lĩnh vực nhưng chắc chắn đều sẽ mang đến những thông tin bổ ích dành cho bạn.
✔ “Âm nhạc”: Với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng, bạn sẽ có dịp được thưởng thức các ca khúc hay theo từng chủ đề của chương trình.

📌 Đón xem Chương trình Cuộc Sống Bừng Sáng – 10H Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 (phát lại vào 15H30 thứ 2 tuần kế tiếp)
Tập 1 sẽ được phát sóng vào 10H thứ 7 ngày 13/6/2020
👉 Đừng bỏ lỡ!

—————————————

📣 Đừng quên subscribe để cập nhật liên tục thông tin về các tập mới nhé!
🎯 Subscribe ngay:
📌 Instagram: @cuocsongbungsang
📌 Facebook Fanpage: fb.com/cuocsongbungsang

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san