[RUBIK XOAY 9] : CHUYỆN CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG (2)
ĐỂ THÀNH CÔNG CẦN NHIỀU CAN ĐẢM

Chuyện kể rằng có một thiếu niên 17 tuổi, một mình vượt nửa vòng Trái Đất từ Nam Phi đến Canada để đến gần hơn với ước mơ chinh phục vũ trụ. Chàng thiếu niên ấy gọi là Elon Musk và là nguyên mẫu cảm hứng cho nhân vật Tony Stark trong bộ phim Iron Man. Câu chuyện của Musk tiêu biểu cho những người can đảm theo đuổi ước mơ mà của Rubik Xoay 9 – Chuyện của người nổi tiếng Phần 2 sẽ mang đến cho bạn. Qua những trang sách “dựng lại” cuộc đời của nhiều người nổi tiếng, bạn sẽ nhìn thấy phía sau hào quang chiến thắng có bao nhiêu nỗi cô độc, sự kiên trì, bao lần đối mặt gian truân vẫn nhất quyết không dừng bước. Bởi không ai có thể tùy tiện thành công, tất cả đều phải trả giá, nhưng để bản thân mỗi ngày đều không ngừng tiến bộ, để đi qua cuộc đời với những dấu son rực rỡ, những trả giá đó đều xứng đáng.

Nếu muốn bản thân trở nên có giá trị, bạn nhất định phải có can đảm theo đuổi ước mơ.
———–
Kịch bản: Lê Minh
MC: Bích Trâm, Hoàng Quyên
Minh họa: Đào Thân, Lương Tiểu Băng, Trọng Trí
Âm nhạc: Ray Đoàn Huy
Lời bình: Thùy Dung
Dựng clip: Lại Khoa
Ngày phát hành: 21/11/2016

#RubikXoay #Chuyencuanguoinoitieng #BookandFriendClub #Radiobook
————
Đơn vị chủ quản của chương trình Rubik Xoay là Book & Friend Club, một câu lạc bộ sách kết nối những người yêu thích sách và có chung ước mơ biến một xã hội thích đọc, xem đọc là nhu cầu hàng ngày thành hiện thực. Book & Friend Club hy vọng thông qua RUBIK XOAY, độc giả sẽ có một kênh tin tức tham khảo để chọn những quyển sách phù hợp, từ đó tạo thành thói quen đọc sách trong giới trẻ và xa hơn là xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.
Truy cập Fanpage Book & Friend Club để nghe lại các kì Rubik Xoay trước và cập nhật thông tin mới nhất về các kì Rubik Xoay tiếp theo.
➡ Facebook:
➡ Email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe