Cuối năm 2003, sau gần 1 năm nghiên cứu và chuẩn bị, dòng sản phẩm giấy tissue cao cấp Watersilk ra đời.
Watersilk là tên gọi của một thứ lụa nước có vào khoảng thế kỷ thứ 2 sau công nguyên. Nó là vật buôn bán, trao đổi và cống nạp quý giá, được chuyển qua con đường tơ lụa từ Trường An – kinh đô Trung Hoa, qua Trung Á, Tây Á đến bờ đông Địa Trung Hải. Hồi đó vua Xêda thường mặc áo dài bằng thứ lụa quý giá này. Watersilk trở thành thứ lụa sang trọng bậc nhất mà chỉ các vị vua chúa và quan lại cao cấp mới được dùng. Ngày nay, loại lụa này chỉ tồn tại trong trí nhớ như một huyền thoại.
Để kỷ niệm thứ lụa quý giá ấy, các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm giấy lụa cao cấp Watersilkk dựa trên những ưu điểm mà loại lụa huyền thoại xưa đem lại. Đó chính là cảm giác mịn màng, êm ái và mát dịu cho làn da mỗi lần tiếp xúc.
Sản phẩm giấy tissue cao cấp Watersilk được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên rất an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Với bảo bì sản phẩm hiện đại và sang trọng, giấy tissue thương hiệu Watersilk không những tiện dụng mà còn làm đẹp cả những không gian sang trọng và tiện nghi nhất.
Tin rằng với những cải tiến vượt bậc về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, Watersilk sẽ góp phần làm phong phú thị trường giấy tissue cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong