Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh | Muôn Kiếp Nhân Sinh – XEM TRƯỚC KHI ĐỌC | Revisach

Nếu Bạn Muốn Tự Tay Làm Ra Những Video Hoạt Hình Tay Viết Bảng ANIMATION
Hãy click vào đường link này để tìm hiểu thêm
👉👉

=====================

“Muôn kiếp nhân sinh” vẽ nên một bức tranh sinh động và đầy cảm xúc dành cho mọi độc giả khi đọc cuốn sách. Không chứa đựng những triết lý khô khan, cuốn sách là mạch câu chuyện mang lại hứng thú, khơi gợi sự tò mò và gây bất ngờ cho người theo dõi. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, kiếp nhân sinh không vì đi qua một đời người mà dừng lại. Sự ràng buộc giữa vạn vật trong vũ trụ và cuộc sống của con người luôn gắn bó mật thiết với nhau. Hãy cùng xem những thông điệp mà “Muôn kiếp nhân sinh” muốn gửi gắm.

Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh | Muôn Kiếp Nhân Sinh – XEM TRƯỚC KHI ĐỌC | Revisach

Trong “Muôn kiếp nhân sinh”, Thomas kể rằng một trong những tiền kiếp của mình đã từng sống ở lục địa Atlantis, được nuôi dưỡng và bao bọc trong một gia đình quyền quý. Atlantis, một vùng đất cổ xưa ở giữa Đại Tây Dương, cái nôi của nền văn minh được thuật lại như là nơi sống của những á thần, con người có thể lai tạo với các loài dã thú, và sự sáng tạo của họ khác xa và tiến bộ hơn rất nhiều so với bây giờ.

Tuy nhiên, “Muôn kiếp nhân sinh” cũng nêu ra rằng: mặc dù phát triển, nhưng bản chất con người nơi đây ngày càng suy thoái, sống theo bản năng, ích kỷ và bị dục tính chi phối.

Vì đời sống không có tình cảm, các quốc gia gây chiến với nhau, đàn áp và bóc lột một cách tàn bạo. Thomas cũng không thoát khỏi sự cám dỗ và không kiểm soát được chính bản thân mình, tham gia vào những trò man rợ, từng cá thể làm mục rữa cả một nền văn minh, đến cuối cùng, Atlantis bị chôn vùi bởi trận động đất. Thomas chết và ông đã thấy hối hận về những điều mình đã làm với nữ linh mục Kor, ông đã đặt trong tiềm thức của mình bài học về tình thương.

Đọc Full bài viết tại đây:
Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh | Muôn Kiếp Nhân Sinh – XEM TRƯỚC KHI ĐỌC | Revisach

=======================
Follow chúng tôi tại:
🌏 Website:
🔰 Facebook:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san