LẬT MẶT: 48H C18
Đạo diễn: Lý Hải
Diễn viên: Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông.
Thể loại: Hành Động
Lý Hải trở lại với dòng phim hành động sở trường của mình. Bối cảnh hoành tráng với sự đầu tư nghiêm túc, siêu phẩm hành động Việt Lật Mặt 48h sẽ kể về một hành trình trốn chạy đầy kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối cùng.

NGƯỜI NHÂN BẢN C16
Đạo diễn: Lee Yong Zoo
Diễn viên: Gong Yoo, Park Bo Gum, Jo Woo Jin, Jang Young Nam, Park Byung Eun
Thể loại: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Tâm Lý
Seobok – Người Nhân Bản là câu chuyện về Ki-hun (Gong Yoo) – một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

BẠN TÔI C16
Đạo diễn: Gabriela Cowperthwaite
Diễn viên: Jason Segel, Dakota Johnson, Casey Affleck,….
Thể loại: Tâm Lý, Tình cảm
Dựa trên câu chuyện có thật và đầy cảm hứng về gia đình Matthew Teague. Sau khi người vợ Nicole bị ung thư, Matthew đã vật lộn khi phải chăm sóc vợ và con cái trong thời gian dài. Dane – người bạn thân nhất của họ, quyết định tạm gác lại cuộc sống và giúp đỡ gia đình Matthew cùng trải qua giai đoạn khó khăn này. Dane đã mang lại một sức mạnh to lớn và sâu sắc hơn nhiều so với bất kỳ ai có thể tưởng tượng.

FATE/GRAND ORDER THE MOVIE DIVINE REALM OF THE ROUND TABLE: CAMELOT C13
Đạo diễn: Kei Suezawa
Diễn viên: Mamoru Miyano, Nobunaga Shimazaki, Rie Takahashi, Maaya Sakamoto
Thể loại: Hoạt Hình
Hiệp sĩ lang thang Bedivere cuối cùng cũng đến được điểm cuối của hành trình lang thang của mình. Năm 1273 Trước Công Nguyên tại Jerusalem. Đất Thánh đã trở thành một hoang mạc vĩ đại, người dân bị buộc phải rời quê hương, và có ba thế lực đang giao đấu với nhau tại nơi vùng đất hoang vu này. Hội Hiệp Sĩ Bàn Tròn đã tụ tập lại để bảo vệ Đất Thánh và Vua Sư Tử của họ. Với cả Vương quốc mình bị triệu hồi tới vùng đất xa lạ, Ozymandia, Vua Mặt Trời, đã lặng lẽ chống lại sự bạo ngược của thành trì kì lạ đó. Những người dân vùng núi, những người bảo vệ cho những nạn nhân bị tước đoạt đất đai, đang đợi chờ cơ hội kháng chiến. Để hoàn tất sứ mạng của mình, Bedivere tới Đất Thánh nơi Vua Sư Tử trị vì, nơi anh gặp vị Master cuối cùng của loài người – Ritsuka Fujimaru, cùng với Demi-Servant của anh ta – Mash Kyrielight, đã tới Jerusalem, với mục đích khôi phục lịch sử nhân loại. Bedivere tham gia cùng với Fujimaru và đồng đội để thực hiện nhiệm vụ này.

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: VIÊN ĐẠN ĐỎ C13
Đạo diễn: Tomoka Nagaoka
Diễn viên: Minami Hamabe, Megumi Hayashibara, Ogata Kenichi, Rikiya Koyama, Minami Takayama
Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Hồi hộp, Tình cảm, Tội phạm
Thế vận hội thể thao lớn nhất thế giới được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản thu hút rất nhiều sự chú ý. Khi sự kiện ra mắt con tàu siêu tốc với tốc độ 1000km/h diễn ra cũng là lúc hàng loạt các vụ bắt cóc xảy ra! Gia tộc hiểm ác tụ tập tại đây sẽ gây ra một loạt sự kiện chấn động thế giới!

#reviewphimrap #latmat48h #nguoinhanban

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri