📣LIVESTREAM Giao lưu trực tuyến: “Chia sẻ Phương pháp và Kế hoạch học tập cho học sinh lớp 1 trước bài kiểm tra kết thúc học kỳ I ”

Nhằm cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về bài kiểm tra cuối học kỳ I môn Toán và Tiếng Việt, Chương trình Phát triển năng lực tổ chức livestream “Chia sẻ Phương pháp và Kế hoạch học tập cho học sinh lớp 1 trước bài kiểm tra kết thúc học kỳ I”.

👉Chương trình có sự tham gia của các giáo viên:
– Cô Đinh Mỹ Anh: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, hiện đang là giáo viên tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm; có hơn 6 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ nhỏ.
– Cô Dư Thị Thanh Mai: Cử nhân Môn Toán – Tin trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ cấp tiểu học đến Trung học Phổ thông.

👉Tại buổi livestream này, các cô sẽ chia sẻ tới cha mẹ và các em học sinh 3 nội dung chính:
– Kiến thức trọng tâm có trong bài thi
– Các tips,mẹo giúp con làm bài thi hiệu quả
– Hướng dẫn cha mẹ ôn tập và chuẩn bị tâm lý cho con trước kỳ thi

🔥ĐẶC BIỆT, 10 phụ huynh comment và tương tác với livestream ngày hôm nay nhiều nhất sẽ được Chương trình tặng ngay Full bộ đề ôn thi học kì I môn Toán và Tiếng Việt lớp 1 do các giáo viên của Hệ thống Giáo dục HOCMAI biên soạn.

🌞Cha mẹ tham khảo Chương trình Phát triển năng lực tại đây: hocmai.link/dnCkmo

🥑Ngay lúc này, các bậc phụ huynh và học sinh có thể để lại câu hỏi bằng cách comment tại đây để được các giáo viên tư vấn, giải đáp thắc mắc.

#livestream #phattriennangluc #HOCMAI #toanlop1 #tiengvietlop1

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong