#Covid19 #dich covid19 #benhvienK

Tạm thời phong tỏa toàn bộ Bệnh viện K

Sáng nay, Bệnh viện K đã có báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế, thông báo đã ghi nhận 10 ca dương tính COVID-19, bao gồm bệnh nhân và người nhà, đến thời điểm này chưa ghi nhận nhân viên y tế mắc bệnh.

Lãnh đạo và Sở Y tế Hà Nội sáng 7/5 đến kiểm tra tại Bệnh viện K. Trước đó, từ ngày 6/5, Bệnh viện K bắt đầu làm xét nghiệm PCR chủ động cho toàn thể hơn 1.900 nhân viên của bệnh viện.

Từ 5h30 sáng 7/5, bệnh viện này đã tạm phong tỏa các đơn vị, cán bộ y tế, người bệnh và người nhà người bệnh tại 3 cơ sở Tân Triều và Tam Hiệp, Phan Chu Trinh.

Hiện Bệnh viện K tạm thời thực hiện “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Bệnh viện này cũng thực hiện cách ly từng khoa phòng với nhau.

Liên tục các ngày qua, bệnh viện này phối hợp công an trên địa bàn kiểm tra, xử phạt những người không đeo khẩu trang trong bệnh viện.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho biết qua điều tra, cơ quan chức năng xác định một trường hợp từng điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã lây cho 5 bệnh nhân và người nhà. Bệnh viện phát hiện các ca dương tính thông qua việc chủ động lấy mẫu sàng lọc xét nghiệm.

Sáng nay 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm Covid-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke…

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep