#tintuc24hol #tintuc
Chiều 23/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM đã tổ chức sơ kết 15 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tham dự và cùng chủ trì với lãnh đạo TPHCM.

Báo cáo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết trước khi chính thức triển khai thực hiện cách ly xã hội toàn Thành phố, UBND TPHCM đã xây dựng phương án và kế hoạch đối với từng ngành cụ thể với mục tiêu tận dụng hiệu quả nhất “thời gian vàng” để kiểm soát tình hình dịch bệnh, truy vết và tách F0 ra khỏi cộng đồng.

Ngày 15/7 vừa qua, TPHCM đã tổ chức sơ kết 7 ngày thực hiện cách ly xã hội toàn Thành phố, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, triển khai những biện pháp quyết liệt, phù hợp, linh hoạt hơn để đáp ứng với tình hình diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn Thành phố.
Tính đến nay TPHCM đã trải qua 15 ngày thực hiện tình hình dịch bệnh tại Thành phố vẫn còn diễn biến rất phức tạp.

Cụ thể, số ca nhiễm trong cộng đồng của thành phố từ ngày 27/4 đến nay là 46.178 trường hợp; trong đó từ ngày 9/7 đến 6 giờ ngày 23/7 là 40.255 ca nhiễm, phát hiện qua ghi nhận của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC). Như vậy, trung bình mỗi ngày, TPHCM phát hiện 2.780 ca bệnh. Các ca nhiễm hiện hay được ghi nhận phần lớn là tại khu cách ly, khu phong tỏa. Số ca khi tầm soát cộng đồng, mở rộng khu vực xét nghiệm, sàng lọc tại bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh vẫn ở mức thấp.

Hiện nay, TPHCM đang điều trị 36.569 trường hợp dương tính mới (bao gồm PCR (+) và test nhanh dương), trong đó có 562 bệnh nhân nặng đang thở máy và 10 bệnh nhân can thiệp ECMO. TPHCM đã có 441 trường hợp tử vong (cộng dồn từ ngày 1/1/2021).

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu