Phim Bộ Hành Động Hình Sự Điều Tra Trung Quốc Mới Hay Nhất 2020 – CẢNH SÁT BÁO THÙ – Tập 1
(Thuyết Minh Phụ Đề)
Xem Trọn Bộ ” CẢNH SÁT BÁO THÙ” tại đây :
ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” YO MOVIE” để nhận được những bộ phim mới nhất:

” CẢNH SÁT BÁO THÙ” là một trong những bộ phim hành động trung quốc hình sự điều tra phá án , trinh thám hay nhất, thành công nhất mà các ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc đã mang đến các khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim hình sự điều tra phá án và phim bộ hành động tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, “YO MOVIE” rất hân hạnh mang lại bộ phim “CẢNH SÁT BÁO THÙ ” bản Thuyết Minh Phụ Đề đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Nội Dung Phim:

Hứa Phi, một cảnh sát hình sự cấp cao của Sở Công an Trung Quốc, trong một lần truy bắt tội phạm ma túy, anh chứng kiến đồng đội của mình hy sinh, thủ phạm đứng sau Là một tên trùm ma túy anh đã truy bắt nhiều năm nay, Với Quyết tâm báo thù, Hứa Phi đã luyện tập kĩ năng bắn súng Thượng Hạng và tích cực điều tra về băng đảng này để trả thù cho đồng đội. Cơ hội đến , Hứa Phi được lệnh hỗ trợ Nữ đội trưởng cảnh sát hình sự thành lập một đội để truy bắt băng đảng khi xưa đã hại chết đồng đội anh. Tuy nhiên, những tên sát nhân đó đã tiến bộ và nguy hiểm với nhiều băng đảng hơn xưa khiến Hứa Phi và Nữ Cảnh Sát Trưởng phải nhiều phen sống chết truy đuổi. Hãy Cùng Yo Movie theo dõi các tình tiết hành động , trinh thám , điều tra của đội Nữ cảnh sát hình sự và đặc vụ Hứa Phi nhé.

– Các quý khán giả sẽ được tận hưởng những giây phút điều tra phá án gây cấn, không biết đâu là thật là giả, “CẢNH SÁT BÁO THÙ” hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm phim bộ hành động hình sự đáng xem nhất 2020 .

#PhimBộHànhĐộngTrungQuốcHayNhất2020
#PhimBộHìnhSựTrungQuốcMớiNhất2020
#PhimBộHay2020
——-

© Bản quyền thuộc về Yo Movie
© Copyright by Yo Movie ❌ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san