Phân Hữu Cơ Vi Sinh MicrobeBio – Không dùng chất hóa học độc hại với sức khỏe con người và vườn cây Microbebio

Một giải pháp bền vững
MicrobeBio là một công ty ứng dụng công nghệ vi sinh cho ngành nông nghiệp. Chuyên môn của chúng tôi là xác định và chọn lọc những loại vi sinh có hoạt tính nổi trội để sản xuất ra những sản phẩm vi sinh độc đáo mang lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe cây trồng và mang lại một giải pháp phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp.

MicrobeBio® với phương châm cải thiện, nâng cao sản lượng và lợi nhuận cho nhà nông, đồng thời đóng vai trò là những sản phẩm thân thiện với môi trường với giá cả hợp lí hơn. Chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều nhà nghiên cứu có có trình độ và tay nghề cao với mong muốn mang lại cho nhà nông những lợi ích gieo trồng tối ưu. Mục đích của chúng tôi muốn nhắm đến là trở thành một nguồn cung cấp đáng tin cậy với nhiều sản phẩm cho tất cả các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, từ đó mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp. Đó là những đặc điểm nổi trội mà công nghệ vi sinh muốn mang lại cho cuộc sống.

MicrobeBio offers new solutions to modern agriculture.

At MicrobeBio, we are harnessing the power of nature with our granular and liquid microbial soil amendments.

MicrobeBio is a microbial technology company dedicated to developing microbial solutions for the agricultural industry. We specialize in identifying and selecting the optimal collection of microbes to produce specialty microbial products that benefit the environment and create sustainable farming practices.

Benerfit:
Decrease your Water use
Develop Stronger root zones
Break down clay soils in 90 to 120 days
Produce more product
Reduce or eliminate the need for pesticides
Bring your product to market sooner
Decrease your use of fertilizers
Retain water in Sandy soils
Encapsulate the salts in your soils Immediately

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc