Ủng hộ cho kênh bằng cách đăng ký kênh, xem video, chia sẻ đặc biệt mua sản phẩm cần thiết cho phòng bệnh và chữa bệnh :
– Liên hệ hotline : 0902.284.189 – 0867.69.7007
– Link Fanpage xem thêm thông tin :
– Website xem sản phẩm thêm :

——————————————————-o0o————————————————————–

Vidacell Rice Powder Beverage của Jeunesse là sản phẩm 100% từ bột gạo tự nhiên, cung cấp các chất dinh dưỡng quý giá có lợi cho cơ thể cũng như thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh. VIDACELL Jeunesse thức uống thải độc gan siêu bổ dưỡng. Thực phẩm dinh dưỡng được làm hoàn toàn từ gạo và là gạo hữu cơ đặc biệt, tuyển chọn từ 3 giống lúa đặc biệt thụ phấn chéo. Và bí quyết đó là không dùng công nghệ biến đổi Gen trên các giống lúa.
Jeunesse vidacell lợi ích Giúp tăng hiệu quả tập luyện và tăng cường năng lượng như ở các vận động viên; Tăng trí nhớ vì não hoạt động tốt hơn; Thúc đẩy sự tập trung làm việc; Thúc đẩy giao tiếp để kết nối giữa các ô; Cung cấp chất chống oxy hóa; Giúp giảm LDL, nhưng tăng HDL; Giúp giải độc để loại bỏ độc tố

——————————————————-o0o————————————————————–

Ghshop – Kênh sức khoẻ toàn cầu. Sứ mệnh sức khoẻ cho bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Với đội ngũ Chuyên gia , Bác sỹ có chuyên môn trong 5 năm qua Ghshop đã giúp cho 3000 người trên cả nước và nước ngoài được dùng các sản phẩm chất lượng, được hướng dẫn dùng hiệu quả mỗi khách hàng hay bệnh nhân đều có phác đồ riêng biệt và cách phối hợp sản phẩm hiệu quả. Bệnh nhân như HIV, Ung thư, Tiểu đường, Gout, Bệnh Nam giới, bệnh phụ khoa, bệnh mất ngủ, Máu , gan nhiễm mỡ, đột quỵ, tim mạch…đều có hiệu quả từng bước không cần dùng thuốc tây . Đặc biệt Dòng sản phẩm đi trực tiếp vào tế bào sữa chữa, phục hồi, tái tạo các tế bào, chuỗi ADN, Gen bị tổn thương.
Đặc biệt Ghshop xây dựng chính sách cho các khách hàng , bệnh nhân hoặc các nhà thuốc, Bác sỹ , phòng khám YHCT…cũng như bệnh nhân dùng khỏi muốn làm cộng tác viên để lan toả giá trị cho cộng đồng.

——————————————————-o0o————————————————————–

Ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đến địa chỉ :
SN 42 – Ngõ 32 Phố Khương Trung – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Hoặc nhà W3 0308A – Vinhome Westpoin – Đỗ Đức Dục – P Mễ Trì Q. Nam Từ Liêm – TP . Hà Nội.
Điện Thoại : 0902284189 – 0867.69.7007 – 0983.67.9191
Ghshop Cam kết mang sản phẩm giá trị và phác đồ giải pháp tốt nhất cho thân chủ đã tin tưởng giao sự tin tưởng cho chúng tôi .
Trân trọng!

#ghshop #Phòng_bệnh #Phân_Biệt_Sản_Phẩm_Vidacell_Jeunesse_Chính_Hãng_Như_Thế_Nào

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri