“ÔXi Miễn Phí” tại Sài Gòn – Mong Được Giúp Bà Con

Pháp Anh đồng hành cùng bà con 0777755999
F0 nào khó thở mà đang chờ vào bệnh viện nhắn tin zalo (không gọi điện) bác sĩ Trần Thanh Nhân 0903947415 (Bs BV Bình Dân) để bác kê thuốc miễn phí, kê bình oxy, và gửi video hướng dẫn dùng bình, nhắn tin tóm tắt triệu chứng, quá trình bệnh Covid và lịch sử bệnh nền, tuổi bn, nhắn địa chỉ, số đt, gửi video quay người bệnh, gửi hình chụp kq xét nghiệm xác nhận F0 trùng địa chỉ gửi bình, đếm số nhịp thở của BN trong vòng một phút, gửi hình chụp đo chỉ số oxy nếu có. Nhắn cùng thông tin đó tới Linh zalo “0918999651 “để ship bình oxy (không gọi điện). Nhiều người liên hệ nên bà con cần gửi đầy đủ thông tin và video thì bs và nhóm mới trả lời vì lúc đó bs mới có cơ sở kê thuốc và bình oxy. Không hỗ trợ bệnh nhân nhẹ, bệnh nhân hen suyễn lấy bình oxy.

Nhóm cố gắng hỗ trợ oxy miễn phí cho người nghèo ở các địa chỉ khu nghèo, xóm trọ. Nhưng nhóm năng lực tài chính rất có hạn vừa làm vừa kêu gọi ủng hộ, nếu gia đình có điều kiện trả tiền bình để dành tiền ủng hộ cho BN nghèo khác cần oxy thực sự thì sau khi nhận bình chuyển khoản tiền bình 1,5 tr vào TK 19022775300013 – Techcombank Phạm Phương Linh , nhớ ghi chú: mua 1 bình oxy kèm theo đầy đủ tên, địa chỉ, số đt khi chuyển khoản (giá bình công ty oxy đã giảm 50%)

Cần tìm tình nguyện viên các quận để dự trữ một số bình oxy tại quận đó và chở bình oxy bằng xe máy/ô tô cho bệnh nhân để phản ứng nhanh, cần địa điểm dự trữ vài bình oxy ở các quận. Rất cần TNV ở quận 8,6,3,5, Bình Tân. Bác sĩ và công ty cung cấp oxy sẽ cấp giấy chứng nhận vận chuyển thiết bị y tế cấp cứu. Giao hàng không tiếp xúc. Phần lớn những BN này đã ở trong khu phong tỏa rồi nên chỉ ship tới chốt đầu khu rồi người nhà BN ra lấy. Lúc thay bình thì người nhà BN sẽ khử khuẩn bình trước mặt TNV, để bình ra ngoài chốt, tình nguyện viên sẽ khử khuẩn lại, chụp bao rác lớn lên, khử khuẩn bao rác, cột lại, mang về chỗ nạp oxy để khử khuẩn tiếp. Công việc cũng khá an toàn. Công ty cung cấp oxy chưa ai được chích ngừa nhưng chưa có ai F0. Tuy vậy được tình nguyện viên nào đã chích ngừa thì càng tốt.

Kêu gọi ủng hộ xăng, đồ bảo hộ cho TNV, thuốc thường và thuốc đặc trị, vỏ bình oxy, cơ sở nạp oxy nạp cho BN tại các quận, máy tạo oxy, tiền để mua bình oxy và thuốc cho bà con, ck vào cùng tài khoản trên, làm ơn ghi tên số đt khi ck ủng hộ để nhóm gửi sao kê, danh sách số đt ng nhận bình, và ảnh chụp hoạt động để báo cáo nhà tài trợ

Kêu gọi ủng hộ xe bán tải, xe cấp cứu (có lái xe hoặc không lái xe) là những xe đi được sau 18h. Cần y tá, bác sĩ tình nguyện tư vấn hoặc tới nơi chăm sóc bệnh nhân, cần tnv hiện đang sống trong các khu phong tỏa đến chăm sóc người bệnh neo đơn không người chăm sóc ở cùng khu phong tỏa.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai