Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bạch Tuộc Số (Octopus Adventure) là trò chơi được BU ENTERTAINMENT xây dựng để tham gia cuộc thi Bluebird Adward 2015

Sản phầm này gồm hơn 20 đường đua được bài trí rất khoa học giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ khi chơi.

– Cốt truyện của trò chơi xoay quanh cuộc phiêu lưu của Bạch Tuộc Số trên một hành tinh xa lạ mà chú chưa bao giờ đặt chân tới. Hành tinh này có lực hấp dẫn biến đổi thất thường, đặc biệt kim loại là thứ bị hút mạnh và tạo thành nhiều vòng xoáy như hố tử thần thật khủng khiếp. Tại hành tinh này chứa rất nhiều những thử thách mà Bạch Tuộc Số phải vượt qua, những mối nguy hiểm không lường trước được, những chướng ngại vật giữa đường đi sẽ không làm cản trở bước đua của Bạch Tuộc Số.

– Trò chơi được xây dựng trên các nguyên tắc vật lý cơ bản như gia tốc, quán tính, vận tốc, lực hấp dẫn, nguyên tắc đòn bẩy giúp người chơi có đầy trải nghiệm thú vị trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

– Trò chơi có lối chơi đơn giản, bạn sẽ phải né tránh các chướng ngại vật như các bánh răng cưa, trái bom và những vật cản khác. Tăng tốc hoặc giảm tốc độ bằng cách chạm vào màn hình. Chú ý giữ khoảng cách vì nếu chạm phải các chướng ngại vật thì chiếc xe của Bạch Tuộc Số sẽ bị nổ tung.

– Với đồ họa đẹp, âm thanh sống động, chạy mượt với các điều khiển của người chơi. Bạch Tuộc Số (Octopus Adventure) là tựa game giải trí nhẹ nhàng, thư giãn tốt sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

– Với hệ thống tính điểm số theo khoảng cách, lưu điểm số cao nhất sau mỗi bàn chơi, hệ thống Leaderboard giúp người chơi thấy được mức trải nghiệm của mình so với các bạn chơi khác.

Cảm ơn các bạn đã tham gia Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bạch Tuộc Số và chúc bạn có được nhiều trải nghiệm cũng như giây phút thư giãn bên Bạch Tuộc Số.

Tải Game:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san