Nhiều bạn mới bắt đầu nuôi ốc bươu đen luôn tự hỏi rằng, nuôi ốc bươu đen bằng bể bạt nên cho Bùn hay là không? Qua quá trình tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm mình nhận ra rằng mỗi mô hình có một ưu và nhược điểm khác nhau, tùy quan điểm để mọi người lựa chọn, cá nhân mình hiện tại nuôi bằng 2 cách luôn nhé.

Nhiều bạn khí bắt đầu nuôi ốc bươu đen tìm hiểu rất nhiều yếu tố, môi trường sống cách thức chăm sóc… Nhưng mà khi mua giống ốc bươu đen lại ham Rẻ nên mua giống ốc bươu lại cực kì kém chất lượng, nuôi dễ bị bệnh, hao hụt nhiều, chậm lớn. Vậy nên khi đầu tư nuôi ốc bươu đen nên tìm hiểu thật sâu về giống ốc. Đặc biệt là yếu tố vùng miền nên mỗi vùng có 1 loại thời tiết và thổ nhưỡng khác nhau, nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ mua nhầm và Tiền Mất Tật Mang.

SẢN PHẨM NANO BẠC – Bạn nào cần tham khảo giá và mua theo link này nha:
1. Nano bạc 1000 ML:

2. Khoáng Nano bổ sung đa lượng, vi lượng cho ốc:

3. Khoáng chất đa vi lượng, bổ sung canxi giúp cứng vỏ nhanh, trị mòn đít.

Các Bạn thấy hay cho mình SUB nhé! Bạn nào thắc mắc không hiểu kĩ thuật hỏi mình nhé.
Ốc Giống Phú Yên – 0812480000

+ Ốc Bươu Đen – Mô Hình Làm Giàu mới cho Nông Dân.

+ Ốc Bươu Đen hiện tại đang gần nhưng cạn kiệt ở ngoài tự nhiên do con người khai thác quá mức, do ảnh hưởng từ thuốc trừ sâu… Vậy nên nuôi ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi là một hướng đi mới cho nông dân các tỉnh Miền Trung như Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi… Với chi phí đầu tư rất thấy và đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

+ Danh Sách các Video về Kỹ Thuật Nuôi Ốc Bươu Đen.

Đây kênh mình Ốc Bươu Đen Phú Yên :
Các bạn thấy hay tặng mình một like nhé

Bạn nào thắc mắc comment nhé.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep