รายละเอียดภาค2

ด้วยความแค้นที่มีต่อจักรพรรดิปีศาจและการหายตัวไปของฉีฟู่เอ๋ออย่างปริศนา เจิ้งฟู่จึงต้องมุ่งหน้าสู่โลกหลักของการฝึกตนที่แท้จริง โลกที่มีผู้แข่งแกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอด เพื่อแก้แค้นและตามหาภรรยาของเขา
ระดับของยา

ระดับ 1-2 ยาชั้นต้น

ระดับ 3-4 ยาชั้นกลาง

ระดับ 5-6 ยาชั้นสูง

ระดับ 7-8 ยาชั้นเซียน

ระดับ 9-10 ยาชั้นตำนาน

ระดับ 11-12 ยาชั้นศักดิ์สิทธิ์

ระดับ 13-14 ยาชั้นสวรรค์

ระดับ 15 ยาชั้นเทพ

ระดับ 16 ยาชั้นมหาเทพ

ระดับ 17 ยาชั้นจักรพรรดิเทพ

ระดับ 18 ยาชั้นพระเจ้า

รายละเอียดภาค1

การกลับมาเกิดใหม่ของชายหนุ่มในอนาคตที่ชอบเรื่องวรยุทธเป็นอย่างมากจนทำให้ใครๆก็เรียกเขาว่าไอ้บ้ากำลังภายใน แต่มาวันหนึ่งเขาก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นเพราะต้องการช่วยแมวที่กำลังจะถูกรถชนจึงทำให้เขาเสียชีวิตโดยไม่รู้ตัว และเขาก็ได้กลับมาเกิดใหม่พร้อมกับความทรงจำของเขาในร่างของเด็กชายในตระฉิงที่มีร่างกายอ่อนแอ ด้วยความรู้และการศึกษาของเขาจากอนาคตที่ทำให้เด็กชายที่ร่างกายอ่อนแอกลับมาแข็งแกร่งได้อีกครั้งจนทำให้คนในตระกูลถึงกับตะลึงแม้แต่พิภพและสวรรค์ยังต้องยอมสยบให้กับเขา…..

นิยายเรื่องนี้มีถึงตอนที่ 200+ แล้วนะครับแต่ในเว็บนี้เป็นฉลับปรับปรุงใหม่ในช่วงตอนแรกๆเปลี่ยนคำและแก้ไขบางอย่างให้ดีขึ้นถ้าอยากอ่านถึงตอนปัจจุบันสามารถหาอ่านได้ที่เว็บ ธัญวลัย ได้เลยนะครับ ระดับพลังยุทธ 1.พื้นฐาน 2.ก่อเกิด 3.แก่นแท้ 4.วิถีเต๋า 5.เซียน 6.เซียนวิญญาณ 7.จักพรรดิเทวะ แต่ละระดับจะมี 9 ขั้น แบ่งได้ 3 ชั้น ชั้นต้น ขั้น1-3 ชั้นกลาง ขั้น4-6 ชั้นสูง ขั้น7-9 ระดับนักปรุงยา 1. ผู้ช่วยนักปรุงยา = ชุดขาว =ไม่สามารถสร้างเปลวเพลิงได้ 2. นักปรุงยาชั้นต้น = ชุดเทา =เพลิงสีแดง 3. นักปรุงยาชั้นนกลาง = ชุดเขียว = เพลิงสีเขียว 4. นักปรุงยาชั้นสูง = ชุดฟ้า = เพลิงสีฟ้า 5. อาวุโสนักปรุงยา = ชุดน้ำตาล = เพลิงสีส้ม 6. ปรมาจารย์นักปรุงยา = ชุดเหลือง = เพลิงสีเหลือง 7. เซียนโอสถ = ชุดแดง = เพลิงสีม่วง 8. เทพโอสถ = ชุดทอง = เพลิงสีทอง ระดับยาแบ่งได้ 10 ระดับด้วยกัน… ระดับ 1-2 ยาชั้นต้น ระดับ 3-4 ยาชั้นกลาง ระดับ 5-6 ยาชั้นสูง ระดับ 7-8 ยาชั้นเซียน ระดับ 9-10 ยาชั้นตำนาน ส่วนวิชา/ทักษะ จะเป็นออกเป็น

ต่ำ

กลาง

สูง

เซียน

ระดับพลังเบื้องต้น อาจจะมีการปรับเพื่อให้อ่านได้ดีขึ้น

รากสวรรค์ ขั้นที่ 1-9

สวรรค์ก่อเกิด ขั้นที่ 1-9

แก่นแท้สวรรค์ ขั้นที่ 1-9

ดาราสวรรค์ ขั้นที่ 1-9

วิถีแห่งเทพ ขั้นที่ 1-9

เทพ ขั้นที่ 1-9

มหาเทพ ขั้นที่ 1-9

พระเจ้า ขั้นที่ 1

#จีนกำลังภายใน

#ต่อสู้

#กังฟู

#แฟนตาซี

#ต่างโลก

#เกิดใหม่

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri