Hai chị em vui vẻ chơi đùa cùng nhau, biến hành lang bệnh viện trở thành “đường đua” để cùng thử sức với chiếc xe lắc đồ chơi.
Sau gần 2 tháng phẫu thuật tách dính, cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi đã có những tiến triển vô cùng tích cực về mặt sức khỏe khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy vui mừng
Trải qua quá trình bó bột và giờ được tháo bột hoàn toàn, hai chị em Song Nhi hiện đang được tập các bài vật lý trị liệu kết hợp với nhiều trò chơi để tăng khả năng vận động và sớm có thể tự đứng lên chạy nhảy, chơi đùa.Trúc Nhi – Diệu Nhi được chơi “đua xe”
Theo các y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, sau khi tháo bột, cả 2 bé đều được tập vật lý trị liệu để tăng sức cơ ở 2 chân, phục vụ tốt hơn cho quá trình phục hồi. Mỗi ngày, 2 bé đều được tập đứng, tập ngồi xen kẽ nhau trong vòng 30 – 45 phút dưới sự trợ giúp của các y bác sĩ.
Ngoài việc tập ở trên giường bệnh, giờ đây 2 chị em cũng được cho phép ra ngoài hành lang bệnh viện để cùng nhau chơi “đua xe”. Đây là một trong những bài tập được y bác sĩ lựa chọn để 2 bé có thể tập ngồi thăng bằng mà vẫn cảm thấy thích thú, vui vẻ. Giờ đây, hành lang bệnh viện bỗng chốc trở thành “đường đua” của 2 cô nàng bé nhỏ để 2 bé cùng nhau thử sức với chiếc xe lắc màu sắc.Chị em Song Nhi được học những bài học đầu tiên
Bên cạnh việc tập vật lý trị liệu, 2 chị em cũng được cùng nhau chơi rất nhiều trò chơi với nhau như nhà bóng, xích đu… để phát triển khả năng vận động. Giờ đây, cả 2 bé đều rất nhanh nhẹn, hiếu động, thích được nghe nhạc và nhún nhảy theo nhạc.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac