Dùng thuốc giảm cân thế nào cho đúng?:
Nóng vội giảm cân có thể bị… tăng cân:
Tác hại của giảm cân cấp tốc:

“3 nguyên tắc vàng” trong giảm cân

Nghiên cứu mới đây của Đại học Harvard cho thấy, 93-97% lượng mỡ trong cơ thể là mỡ trắng (tập trung chủ yếu ở vùng eo, bụng, đùi và quanh các nội tạng). Do đó, giảm cân thực chất là giảm khối lượng mỡ trắng.

Để có thể giảm mỡ trắng, giảm cân an toàn và bền vững, bên cạnh một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường hoạt động thể lực, cần có sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng trong chế độ dinh dưỡng cũng như sử dụng các sản phẩm được chứng minh khoa học về tác dụng giảm cân hiệu quả, an toàn.

Yếu tố quan trọng hàng đầu trong giảm cân là chế độ dinh dưỡng phù hợp. Nên áp dụng chế độ ăn “giàu dinh dưỡng nhưng nghèo năng lượng”. Theo đó, năng lượng nạp vào phải “tỉ lệ thuận” với năng lượng tiêu hao. Tuy không phải kiêng khem quá mức nhưng cũng nên kiểm soát chuyện ăn uống. Nên duy trì năng lượng đầu vào ở mức 1400 – 1600 Kcal/ ngày. Tăng cường rau, trái cây và hạn chế các thức ăn nhanh, bánh ngọt, mỡ động vật, bia rượu và các chất kích thích khác.

Ngoài dinh dưỡng, tăng cường vận động là nguyên tắc rất quan trọng. Nên tập trên 30 phút mỗi ngày và 5 lần/ tuần. Tập luyện ngoài tác dụng giúp giải phóng năng lượng dư thừa còn có lợi cho sức khỏe tim mạch, hô hấp, xương khớp và sức khỏe toàn thân.

Xem thêm:

Chia sẻ bởi: Sức khỏe là vàng

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep