Chiếc ô tô mơ ước năm 2020
Cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10 đã chính thức được khởi động. Đây là cuộc thi do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức.
Từ lâu, cuộc thi này đã trở thành sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh dự thi sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trì tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai. Các bạn lưu ý thể lệ dự thi như sau nhé!
Đối tượng tham gia Cuộc thi:
Tất cả trẻ em dưới 16 tuổi (tính đến thời hạn nộp bài 27/11/2020), điều này có nghĩa các bạn sinh từ ngày 28/11/2004 trở đi sẽ được tham gia Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10.
Hình thức tham gia Cuộc thi:
Mỗi bạn tham gia Cuộc thi vẽ 1 bức tranh duy nhất (kích thước A3) thể hiện ý tưởng về “Chiếc ô tô mơ ước” của mình gửi về BTC Cuộc thi.
Địa điểm nộp bài dự thi:
Hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc (
Văn phòng (BTC) cuộc thi: Tầng 8, sảnh Đông, tòa nhà Lotte Cente Hà Nội, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
Thông tin chi tiết về thể lệ Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10, các bạn có thể xem tại:
Chúc các bạn nhỏ có những bức tranh thật đẹp, sáng tạo gửi về BTC và có cơ hội nhận được giải thưởng của cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” nhé!

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc