#fakenews #antifakenews #PhạmMinhHoàng #ViệtTân

Trong chương trình Câu Chuyện Trong Tuần hôm nay xin mời các bạn cùng nghe những nhận xét của nhà giáo PMH về vấn nạn Fake News – vấn nạn Tin giả, Tin nguỵ tạo… đã gây khá nhiều xáo trộn trên thế giới từ vài năm qua.

Nhà giáo Phạm Minh Hoàng chia sẻ một số cách thức, công cụ kiểm chứng tin tức, hình ảnh để giúp xác định những gì mình đọc, những gì mình xem không phải là Fake News, để tránh mình tin theo tin giả, tránh mình trở thành 1 người tiếp tay phát tán Fake News.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc