Chào mừng bạn đến với chương trình Tâm Linh Cuộc Sống của thuvientamlinh.net!

Vào ngày 8/11, chuyên gia về chiêm tinh học Đài Loan Đường Ỷ Dương (tên thật là Đường Lập Kỳ) đã đăng trên Facebook rằng mặc dù năm 2020 đã trải qua quá nhiều sự kiện nhưng theo hình thế các chòm sao vận chuyển cho thấy hai tháng cuối năm còn “hung ác” hơn. Cô dự đoán sẽ xảy ra “sự việc rất nghiêm trọng” và còn là “sự kiện chấn động”.
Ngày 8/11, nhà chiêm tinh học Đường Ỷ Dương đã tuyên bố trên Facebook rằng tuần này sẽ bước vào “trung tuần quan trọng” của tháng 11. Một số tinh tượng mang theo “điềm báo hung ác rất lớn” đã khiến luồng khí hỗn loạn và tình huống biến hóa khó lường, cũng khiến mọi người cảm thấy áp lực cao. Thế sự biến hóa với “áp lực hết sức căng thẳng”. Cô nhắc nhở cư dân mạng chú ý hơn đến sự thay đổi của thời tiết, mối quan hệ cá nhân, hôn nhân, quản lý tài chính và tình hình chính trị, không nên xem nhẹ tai nạn và những điều bất trắc.
Xin mời các bạn lắng nghe chương trình hôm nay của chúng tôi.

🔔 Đăng ký để nhận video hữu ích từ Tâm Linh Cuộc Sống:
hãy ghé thăm website Thư Viện Tâm Linh mỗi ngày để tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn, tìm thấy câu trả lời của kiếp nhân sinh và ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình bạn nhé!

★ Tâm Linh Cuộc Sống -Kênh khai mở những câu chuyện trong tu luyện, bói toán, văn hóa truyền thống, tâm linh, bí ẩn cuộc sống. Qua đó giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của kiếp nhân sinh, thay đổi tư duy, nhận thức, giúp bạn tìm thấy ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.

★ Các kênh chính thức:
★ Website:
★ Fanpage:
★ Groups:
★ Blogspot:
★ Tumblr:
★ Twitter:
★ Pinterest:

——————–

Nội dung bản quyền tuân theo giấy phép chuẩn của Youtube. Mọi thông tin liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Hi vọng những điều may mắn sẽ đến với bạn!

#TamLinhCuocSong
#ThuVienTamLinh.net
#tlcs
#VanHoaTruyenThong
#ChuyenTamLinh

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai