Các sản phẩm Mikrotik vẫn luôn là sự chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu khác nhau, từ gia đình cho đến doanh nghiệp, tổ chức cung cấp dịch vụ Internet công cộng, với sự ổn định dài hạn và đa dạng tính năng. Trong doanh nghiệp, Mikrotik được sử dụng như một bộ định tuyến trung tâm, một bộ chuyển mạch cung cấp giao tiếp với thế giới Internet và quản lí các lưu lượng truy cập; mạng hotspot quản lí tập trung hay là một máy chủ RADIUS xác thực mọi dịch vụ…
Chức năng bảo vệ mạng cũng được đánh giá cao trong môi trường nhiều người dùng, trong đó tường lửa không thể nào không nhắc đến.
Tường lửa trong Bridge là chủ đề được đề cập trong ngày hôm nay.
Nhiều công ty ngày nay tạo nhiều cách thức khác nhau, cho phép các nhân viên công ty kết nối với Internet để làm việc, chẳng hạn xây dựng mạng WiFi phủ sóng cả văn phòng, mạng dây hay sử dụng mạng 3G/4G LTE. Thế nhưng nếu một nhân viên tự ý mang thiết bị phát sóng WiFi từ bên ngoài vào công ty thì sao nhỉ ?
Họ kết nối vào chính mạng dây trong công ty để phát sóng mạng WiFi cá nhân và một số máy tính lúc này lại mất kết nối Internet.
Dể hiểu hơn là các thiết bị này đã cấp ngược địa chỉ IP vào trong mạng LAN, khiến các máy tính khác lại nhận địa chỉ IP từ thiết bị này, chứ không phải là từ bộ định tuyến Mikrotik.
Nếu như chúng tôi là những người quản trị mạng, chúng tôi cần tìm hiểu và giải quyết các vấn đề này từ Tường lửa, như thế nào nhỉ ?

Chào mừng bạn đến với Kênh Youtube Mikrotik Viet Nam.
Bạn có phải là một Fan hâm mộ Mikrotik ?
Hãy nhớ xem chúng tôi tại bất kỳ đâu, trên toàn thế giới.
© Mikrotik Viet Nam – MVN.
© MVN là Công ty TNHH theo pháp luật Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
© Website:


Các lĩnh vực hoạt động© Website:
của chúng tôi.
– Phân phối sản phẩm RouterBOARDs Mikrotik, RouterOS và phụ kiện.
– Tư vấn, thiết kế và vận hành mạng LAN/WLAN Internet trường tồn.
– Thiết kế & vận hành mạng lõi, mạng trung tâm, Server/DataCenter (Tốc độ Terabit).
– Phân tích, thiết kế mạng VPN/Tunnel/MPLS bảo mật, cực đại (Tốc độ Gigabit).
– Thiết kế & tích hợp hệ thống mạng Internet & Viễn thông.

Nếu bạn có khiếu nại hoặc vấn đề với sản phẩm RouterBOARDs mua tại MVN, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.
Để giải quyết tốt nhất mối quan tâm của bạn, vui lòng liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ khách hàng MVN theo số: 0896 6260 42 hoặc email: [email protected]Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai