Theo khuyến cáo của các chuyên gia sản khoa, những người bị bướu cổ không nên mang thai trong quá trình điều trị bệnh. Bởi điều này có thể dẫn tới rất nhiều nguy hiểm như khả năng em bé sinh ra có thể bị thiểu năng tuyến giáp dẫn đến tình trạng trí tuệ của bé chậm phát triển. Bên cạnh đó, việc có thai khi đang điều trị bướu cổ cũng có thể dẫn đến tình trạng sẩy thai, sinh non, ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.
Như vậy có phải với những người mang thai khi bị bướu cổ mà phát hiện ra những bất thường ở thai nhi thì sẽ phải đình chỉ thai kỳ hay không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bibuouco, #buouco, #bibuoucocomangthaiduockhong, #dieutribuouco, #buoucoanhhuongdenthainhi, #cacdangbuouco, #dieutribenhbuouco, #buoucodonthuan, #nangtuyengiap, #bibuoucodonthuan, #bibuoucokhimangthai, #buounhantuyengiap, #ichgiapvuong

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep