Một trong những trọng tâm của #lytyoga là cơ lõi, tất cả mọi thứ đều xuất phát từ cơ lõi và quay trở về cơ lõi. Hình dung về cơ lõi như một hệ thống cơ hoạt động đồng bộ và di chuyển với việc duy trì khối cơ thống nhất đó sẽ thay đổi cách mọi người di chuyển.

Trong bài tập này, chúng ta sẽ dùng chính cơ thể mình để tạo “áp lực” lên cơ lõi, buộc cơ lõi phải làm việc để ổn định cơ thể và từ đó, trở lên mạnh mẽ và “thích nghi” hơn với vận động.

Trong 14 ngày này, hãy cho cơ thể cơ hội để được hiểu, được luyện tập, được thay đổi. Đây là một phương pháp yoga mới có thể lạ lẫm với nhiều người, vì vậy hãy bước vào mới một tâm thế cởi mở và để cho những khả năng có thể được xảy ra với chính mình.

Tập vui nhé!

Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề tư thế và một số mất cân bằng phổ biến tại đây:
PODCAST #1 TƯ THẾ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ
📻 Spotify:
📻 Apple podcast:

—–
Hi! Mình là Trang – người đầu tiên lấy bằng và giảng dạy LYT Yoga tại Đà Nẵng, Việt Nam. LYT là yoga hiện đại kết hợp vận động được phát triển và giảng dạy trực tiếp bởi cô Lara Heimann – Giáo viên yoga và chuyên gia vật lý trị liệu với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ.

LYT vận dụng những hiểu biết về cơ thể học, thần kinh học, vật lý trị liệu và khoa học vận động để đưa ra những bài tập an toàn, hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh, và khả năng vận động trong cuộc sống hàng ngày. LYT rất vui, rất sáng tạo, bạn có thể tập mỗi ngày mà không chán!

Theo dõi thêm những chia sẻ của Trang về yoga và LYT ở đây nhé:
+ Facebook:
+ Instagram:
+ Podcast: Move Yoga by Chan

#lytyoga​ #posture​ #tưthế​ #coreyoga​​ #coreworkout​ #yogachallenge

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai