Nga hướng tới sử dụng giao thông công cộng miễn phí vào năm 2035
Bộ Giao thông vận tải Nga ngày 11/9 đã xác nhận ý tưởng chuyển sang áp dụng phương tiện giao thông công cộng miễn phí vào năm 2035, tùy thuộc vào việc mở rộng các tuyến đường thu phí đối với người sử dụng ô tô.
Bộ Giao thông vận tải Nga cho biết, dự thảo chiến lược giao thông vận tải đã được trình lên Chính phủ Nga phê duyệt và về cơ bản, chính phủ đã thông qua và chỉ đạo sửa lại một phần. Văn kiện này đề xuất đưa ra cơ chế “người dùng trả phí”, trong đó xem xét việc chuyển sang hình thức trả phí đối với tất cả những người sử dụng đường bộ, kể cả mạng lưới đường gom đô thị. Dự án cũng xem xét khả năng chuyển sang sử dụng miễn phí phương tiện giao thông công cộng trong các đô thị. Theo Bộ Giao thông vận tải Nga, các điều khoản được giữ nguyên trong chiến lược sửa đổi. Hiện tại, việc sửa đổi chiến lược vẫn được tiếp tục./.
Xem lại tại:
————————————————————–
XemTV.org liên tục cập nhật tin tức đời sống trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa, du lịch của Việt Nam và trên thế giới; những sắc màu văn hóa, giá trị nghệ thuật; khám phá những địa danh nổi tiếng; cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam và trên thế giới.
————————————————————–
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
[email protected]
————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected]
Note: Some images are for illustrative purpose only
#xemtv #xemtv.org #xem

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai