Nàng Tiên Cá Nhỏ. Đây là một trong những câu chuyện cổ tích được trẻ em vô cùng yêu thích! Cùng thưởng thức câu chuyện thú vị này trên kênh “Truyện Cổ Tích Cho Trẻ Em”.
Những câu chuyện trước khi đi ngủ hay nhất:

Trên kênh “Truyện Cổ Tích Cho Trẻ Em”, chúng tôi tạo ra những câu chuyện và video hướng dẫn và giải trí cho các em nhỏ để các em có những giờ phút giải trí thật vui vẻ và bổ ích. Đăng ký và xem những câu chuyện trước khi đi ngủ được yêu thích nhất và nổi tiếng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới!

Ở nơi sâu nhất của biển là cung điện của vua biển. Và ông có sáu cô con gái. Họ chơi trong vườn cả ngày. Không giống như những nàng công chúa khác, nàng út trầm lặng và hay ấp ủ. Và tên cô ấy là Nàng tiên cá. Hơn hết, cô thích nghe những câu chuyện về thế giới của con người. Theo truyền thống, một nàng tiên cá chỉ có thể nổi lên mặt nước lần đầu tiên vào sinh nhật thứ mười sáu của mình. Và bây giờ là lúc để xem đất và công chúa út. Cô nổi lên gần con tàu, hát và tiếng nhạc phát ra từ boong. Đây là lần đầu tiên công chúa nhìn thấy con tàu. Trong cabin của con tàu, Nàng tiên cá để ý đến một chàng hoàng tử đẹp trai. Đã lâu cô không thể rời mắt khỏi anh. Đột nhiên, một cơn bão dữ dội bắt đầu trên biển.
#NàngTiênCáNhỏ #TruyệnCổTích#TruyệnCổTíchChoTrẻEm
Music and Sound Effects belong to and is used under the license for the GT Channel company

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri