Mũi thấp vẫn đẹp với 3 bí quyết siêu hay mà ít người biết: Mũi thấp, mũi tẹt làm khuôn mặt bạn trông kém xinh? Mũi thấp, mũi tẹt làm bạn lo lắng, tự ti? Đừng lo lắng bởi với 3 bí quyết “nho nhỏ” trong bài viết dưới đây sẽ giúp mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút không kém gì ai. Hãy cùng tìm hiểu và ứng dụng ngay cho chiếc mũi thấp, mũi tẹt của mình nào các bạn.

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch:
➤➤➤ Tư vấn trực tiếp:

Bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút 1: Trang điểm

Trang điểm được xem là một trong những bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút được nhiều eva áp dụng. Khi áp dụng bí quyết cho mũi thấp, mũi tẹt vẫn đẹp và cuốn hút này, các bạn có thể thực hiện theo những thao tác đơn giản sau:

– Đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.
– Thoa một lớp phấn nền lên vùng chữ T trên mũi, chú ý tránh vùng đầu mũi.
– Tiếp theo dùng phấn cùng màu da thoa dọc hai bên cánh mũi.
– Dùng bút chì kẻ cho sóng mũi. Sau đó dùng cọ cỡ lớn đánh phấn màu sáng lên vùng chữ T, lưu ý là chỉ quét dọc sóng mũi.
– Xoa mờ những đường giáp ranh ở mũi hoặc các bạn cũng có thể sử dụng một miếng bọt biển quét phấn tối màu hơn ở hai bên cánh mũi để giúp mũi thấp vẫn đẹp như thường.

➤➤➤ Mũi tẹt và hếch:

Bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút 2: Sử dụng miếng dán nâng mũi.

Bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút thứ 2 cũng được nhiều eva áp dụng không kém đó là sử dụng miếng dán nâng mũi. Với bí quyết cho mũi thấp, mũi tẹt vẫn đẹp và cuốn hút này, các bạn thực hiện như sau:

➤➤➤ Mũi tẹt đeo kính gì:

– Mua một vài băng dính cá nhân hay miếng dán nâng mũi chuyên dụng.
Vệ sinh vùng mũi thật sạch rồi dán miếng dán nâng mũi lên phần sóng mũi
Thoa kem chống nắng, kem trang điểm lên vùng sóng mũi và hai bên cánh mũi để che đi miếng dán nâng mũi là chiếc mũi thấp, mũi tẹt của bạn đã trông cao và đẹp hơn rõ rệt hơn rồi

➤➤➤ Mũi tẹt thành mũi cao:

Bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút 3: Đeo kính

Đeo kính là bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút nhanh nhất mà các bạn có thể áp dụng cho chiếc mũi thấp, mũi tẹt của mình. Với trường hợp mũi thấp, mũi tẹt thì các bạn nên lựa chọn những loại kính có hình dáng cọng vuôn vức, thon dài bởi loại kính này sẽ giúp che dấu chiếc mũi thấp, mũi tẹt của các bạn rất hiệu quả. Với bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút này, các bạn có thể tự tin ra đường với chiếc mũi thấp vẫn vô cùng cuốn hút của mình.

➤➤➤ Trẻ sơ sinh mũi tẹt phải làm sao:

Như vậy, với 3 bí quyết cho mũi thấp vẫn đẹp và cuốn hút trên đây, hy vọng dã giúp các bạn mũi thấp, mũi tẹt tự tin với chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là những bí quyết cho mũi thấp, mũi tẹt vẫn đẹp và cuốn hút này không thể giúp các bạn khắc phục chiếc mũi thấp, mũi tẹt kém xinh của mình mà chúng chỉ giúp các bạn che dấu khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt của các bạn mà thôi.

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 028..3932 2222 – 028.3932 7777
♔ Website:
♔ Fanpage:
♔ Google + Page:

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: nhanh tay nhé! ★★★

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep