Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax xám đen GIÁ: 620.000 VNĐ

THÔNG TIN SHOP:

Website:

Địa chỉ xem hàng: QQ2 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.707.227

Mũ bảo hiểm ngoài chức năng bảo vệ nó còn là một món đồ phụ kiện không thể thiếu của những biker. Mũ bảo hiểm dựa vào chức năng và kiểu dáng được chia làm 5 loại chính: Mũ bảo hiểm nữa đầu, mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm lật mặt, mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm cào cào. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm thể hiện được phong cách, cá tính và gu thời trang của người đội mũ.

● Xuất xứ thương hiệu: Nhật
● Tiêu chuẩn an toàn: TIS (chuẩn Thailand)
● Trọng lượng: 850 ± 50gr
● Chất liệu vỏ: nhựa ABS nguyên sinh
● Dài * Rộng * Cao: 25*22*24 cm
● Tháo vải lót: không
● Size: S, M, L, XL
● Bảo hành kĩ thuật: 1 năm
● Kính lớn: Không
● Phạm vi sử dụng: nội thành
● Kính phụ: Không
● Tốc độ tối đa khuyến nghị: 60 Km/h
● Thông gió:Không

Một trong những loại mũ bão hiểm đang trở thành xu hướng của giới trẻ ngày nay đó là mũ bảo hiểm 3/4. Loại mũ bảo hiểm 3/4 đang rất phổ biến vì hợp thời trang và thích hợp với nhiều loại xe dân chơi moto, vespa, 67, honda cub. Một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm 3/4 nổi tiếng thương hiệu Nhật đó là Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax.

Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax là một nhãn hiệu mũ bảo hiểm chất lượng tại Nhật được sản xuất tại Thái Lan có chứng nhận kiểm định đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm định về chất lượng. Mũ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS là loại nhựa chuyên dùng cho sản xuất vỏ mũ bảo hiểm có tính năng chịu va đập và xuyên thủng cao.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac