Mẹ Chồng Nàng Dâu tập 201 FULL cùng gặp gỡ và trò chuyện cùng cặp mẹ chồng nàng dâu Nguyễn Thị Thanh – Dương Thị Tuyết Nhi và cặp bố chồng con dâu Trần Văn Tài – Lê Thị Hải Yến.
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA:

Giới thiệu: 00:00
MCND Thị Thanh – Tuyết Nhi: 00:03
Đối với cặp mẹ chồng nàng dâu cô Nguyễn Thị Thanh – Tuyết Nhi, dù hai mẹ con chưa có sự thấu hiểu, quan tâm nhau vì khoảng thời gian hai mẹ con tiếp xúc chỉ mới vừa tròn hai tháng. Nhưng hai mẹ con lại cực kì hợp gu trong khoản làm đẹp, nàng dâu luôn biết cách “chiều” lòng mẹ dù cô không giỏi việc bếp núc khiến nhiều lần mẹ chồng phiền lòng.

Bố Chồng Nàng Dâu Văn Tài – Hải Yến: 14:32
Nàng dâu dù mới chính thức về nhà chồng được 4 tháng nhưng hai cha con lại cực kì hợp ý, thấu hiểu nhau như hai cha con ruột. Chú Tài còn có dịp khoe với Quyền Linh “con tui nấu ăn cực ngon” làm con dâu vui ra mặt cười tít mắt. Không dừng lại ở đó, bố chồng còn vui tính nhảy nhót khi nghe con dâu hát khiến cả trường quay bật cười thích thú vì hai bố con nhà này vui tính quá.

#MCVMedia #MeChongNangDau #BoChongConDau #ChuyenMeChongNangDau #MCND #ala #QuyenLinh #LeLoc #MCND201
#calosuregold

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 35 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

► Playlist MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – UNCUT:

Cảm ơn nhãn hàng Calosure – TIÊU HÓA KHỎE, TRÁI TIM TRẺ của công ty Cổ phần Vitadairy đã tài trợ cho chương trình.
► Web:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
+ 16H cùng ngày trên kênh youtube MCVMedia.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

✅ Fanpage chính thức:

Web:
Page:

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► BA CHỒNG – NÀNG DÂU (UNCUT):
► BA VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):
► MẸ VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):
► HOT DADDY TALK – FULL:
► TÂM SỰ MẸ BỈM SỮA – FULL:
► CHAT VỚI THANH TRẦN – FULL:
► TỔNG HỢP CÁC CÂU CHUYỆN MẸ CHỒNG NÀNG DÂU:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac