Điều đặc biệt, “Máy chế biến thức ăn” chăn nuôi gia súc đa năng có khả năng xử lý, tận dụng được tất cả các nguồn thức ăn sẵn có tại các địa phương. Tận dụng được các chế phẩm, phụ phẩm của nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp (nhà máy rượu, bia), cỏ mọc hoang ở sông, lạch, ao hồ (bèo tây, rong rêu, cỏ dại), cây chuối, cây bắp (ngô)… nói chung tất cả những gì mà vật nuôi có thể ăn thì máy đều có thể chế biến. Thức ăn đưa vào máy chế biến cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc có thể ủ men vi sinh hoạt tính cho vật nuôi ăn dần.
Thức ăn do “Máy chế biến thức ăn” chăn nuôi gia súc đa năng chế biến đã được xay nhuyễn, trộn đều tạo điều kiện tốt cho hệ tiêu hóa của vật nuôi dễ hấp thu thức ăn và hấp thu triệt để nguồn dinh dưỡng của thức ăn.
Với những mô hình chăn nuôi trang trại hay gia trại, những vùng chăn nuôi thủy hải sản có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng “Máy chế biến thức ăn” chăn nuôi gia súc đa năng bởi sự thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của tất cả những mô hình chăn nuôi hiện nay ở Việt Nam.

Quý bà con nông dân quan tâm đến “Máy chế biến thức ăn” chăn nuôi gia súc đa năng, vui lòng liện hệ:

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học
� Địa chỉ: 32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933.293.445
Hoặc: 038.5459.668 gặp Kĩ sư Đào
E-mail: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep