Vận Chuyển Máy Biến lớn nhất tại Việt Nam, đảm nhận vận chuyển là công ty TAGI.

Tagi Logistics là công ty vận tải dự án. Tại Tagi, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa dự án chuyên nghiệp và chất lượng. TAGI là đội ngũ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. TAGI có một hồ sơ an toàn đặc biệt và hoạt động theo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc tế.

TAGI với đội ngũ nhân viên chủ chốt của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa dự án. Công ty TAGI được thành lập từ năm 2006, bắt đầu từ dự án Xi măng Sao Mai (nay là Xi măng Holcim), với các dự án lớn như Dự án Sử dụng khí của Samsung, Xi măng Nghi Sơn cho MHI, Duyên Hải 1,2,3, 3 mở rộng Nhiệt điện. Các dự án điện, dự án Nhiệt điện mở rộng Vĩnh Tân I, II, IV, IV, v.v.

Thị trường mục tiêu của TAGI là Đông Dương và chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi: Việt Nam, Lào, Campuchia. Trong tương lai, TAGI sẽ phát triển sang các khu vực khác của Châu Á để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tham gia vận tải hàng hóa Dự án từ năm 1995, TAGI đã hợp tác với các Khách hàng lớn như BHP, MHI, BP, Alstom, Siemens, ABB, … duy trì phương châm của công ty “Khi khách hàng của TAGI hạnh phúc chúng tôi cũng vậy ”.

—————————
Xin chào mọi người đã đến với kênh Top World, kênh thông tin để chia sẻ với bạn tất cả những điều thú vị và bí ẩn trong cuộc sống trên khắp thế giới. Top World chia sẻ với bạn nhiều chủ đề thú vị như: Những câu chuyện kỳ lạ, bí ẩn, thời gian, kinh dị, ấn tượng, động vật, người nổi tiếng, thiên nhiên, máy móc và cuộc sống. Hãy bấm đăng ký kênh ngay và nhấn chuông thông báo để bạn không bỏ lỡ bất kỳ video thú vị nào và chia sẻ cho mọi người biết!

————-oOo—————
© Bản quyền : Top World
© Liên hệ : [email protected]
© Do not Reup !
Follow Me :
– Facebook : www.facebook.com/TopWorld365
– Youtube :

#TopWorld, #MÁY_biến_áp , #may_bien_ap
máy biến thế, máy biến thế lớp 9, máy biến thế dùng để, máy biến thế là thiết bị dùng để biến đổi, máy biến thế là thiết bị dùng để, máy biến thế có tác dụng, máy biến thế là thiết bị, máy biến thế có tác dụng thay đổi, máy biến thế là thiết bị có thể, máy biến thế có cuộn dây, máy biến thế sbt, máy biến thế 9, máy biến thế vật lý 9, máy biến thế công thức,may bien the, máy biến thế, may bien the dung de, máy biến thế, may bien the dung de, may bien the tieng anh, may bien the la gi, may bien the la thiet bi, may bien the co tac dung gi, may bien the co cuon day, may bien the sbt,
máy biến áp, máy biến áp 3 pha, máy biến áp 1 pha, máy biến áp tiếng anh, máy biến áp là thiết bị, máy biến áp là thiết bị dùng để, máy biến áp khô là gì, máy biến áp hoạt dộng dựa trên, máy biến áp dùng để, máy biến áp amorphous là gì, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp mbt, máy biến áp là thiết bị dùng để biến đổi, máy biến áp đông anh

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai