Hello cả nhà, là mình đây ^^

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến cả nhà một cuốn sách về mối quan hệ mà mình rất rất tâm đắc, mong video này sẽ hữu ích đến cả nhà ^^

– Link tải sách (Tiếng Việt):
– Link tải sách (Tiếng Anh):
– Link khóa học Manifest Soulmate Love:
– Kết nối với mình:

————————————————————-
Đợt trước khi bắt đầu tìm đọc các cuốn sách về mối quan hệ, mình thường có một khuôn mẫu hành động là ban đầu thấy Ồ À lắm, tâm đắc lắm, nhưng rồi sau đó mọi thứ lại trôi đi, và mình thì vẫn loay hoay không biết áp dụng những điều được học từ sách vào thực tế thế nào hiu hiu :((. Mình thầm ước “Ước gì có cuốn sách giống như The Artist’s Way chỉ cho mình từng bước hành động, để mình chỉ cần follow làm theo, và quan sát sự chuyển hóa thôi” và đúng là cầu được ước thấy, cuốn sách này xuất hiện, mừng quá luôn huhu :))

Cuốn sách được viết bởi cô Syma Kharal – một nhà chữa lành, một coach về tâm linh đẳng cấp quốc tế, được lấy cảm hứng từ những trải nghiệm thực tế của cô và quá trình đúc kết sau khi giúp cho rất rất nhiều chị em trên toàn thế giới có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì nền tảng của cô thiên về tham vấn (tin rằng câu trả lời đã có ở bên trong mỗi người) nên cách cô viết cuốn sách này không mang tính lý thuyết nhiều mà mang hơi hướng dẫn dắt, đặt câu hỏi, đưa ra bài tập thực hành để người đọc tự tìm ra câu trả lời.

Còn cụ thể vì sao mình tâm đắc cuốn sách này đến vậy thì bạn xem thêm trong video nha ! Cơ mà mình nhận thấy sách dù có hay đến mấy, mà mình không thực hành và chiêm nghiệm thì coi như mình cũng chỉ lấy được 10% lợi ích từ sách thôi, nên thực sự recommend các bạn tự lập nhóm nhỏ để cùng thực hành, chia sẻ và chiêm nghiệm vừa mở rộng trải nghiệm, lại vừa có động lực hành động áp dụng trong thực tế.

Còn nếu bạn chưa biết lập nhóm ra sao, hay hoang mang không biết làm thế nào, thì mình rất vui được chào đón bạn đến với bộ lạc của mình, tại đây chúng mình sẽ tạo nên một không gian an toàn để chia sẻ và có những hoạt động để đào sâu hơn những niềm tin giới hạn đang ngăn trở bạn đến với người ấy, hay cùng làm lễ tiễn đưa người yêu cũ, lễ tự cưới – cam kết thực hành yêu bản thân. Bạn chỉ cần đăng kí Manifest Soulmate Love – Chào đón Tình yêu Tâm Giao K2, việc còn lại cứ để mình lo ^^

Cuốn sách này phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần bạn đang có khao khát có một mối quan hệ hạnh phúc cùng người bạn đời tâm giao của mình :))

💃 Nguyện cho bạn sẽ thu được thật nhiều lợi lạc từ cuốn sách 🥰🥰🥰

Chào mừng bạn trở về nhà !

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong