Bạt lót HDPE – Thứ thiết yếu trong nuôi trồng thủy sản
#BaoGiaMangChongThamHdpeDay0.3mm #0.5mm #1mm #2mm #GiaBanMangChongThamHdpe #Mua #BanLeMangChongThamHdpeTaiHaNoi #Tphcm #VietNam #BienPhapThiCongMangChongThamHdpe #MangChongTham #VatLieuCongNghiep #MuaBanNhanh #MBN #LyMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam
Bạt HDPE hay còn gọi là màng chống thấm HDPE, thuộc loại vật liệu cao phân tử hay polymer không thấm nước. Chúng dễ uốn và bền trước mọi tác động của môi trường và hóa chất tẩy rửa.

Xem chi tiết Bạt lót HDPE – Thứ thiết yếu trong nuôi trồng thủy sản:

Màng chống thấm HDPE được sử dụng chiếm hơn 60% trong các loại bạt nhựa do tính năng kháng tia UV và ít bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết. Hơn nữa bạt có thể chống lại các động vật gậm nhấm, kháng hóa chất, chống oxy hóa.
Vì vậy, màng chống thấm HDPE được dùng trong công nghiệp xây dựng thủy lợi, môi trường, và đặc biệt là nông nghiệp và thủy sản.
Người nuôi trồng thủy sản ứng dụng bạt lót HDPE sẽ dễ quản lý và nâng cao chất lượng nước trong ao nuôi, đồng thời tăng năng suất nuôi trồng.
Theo một nghiên cứu vào năm 2001, các nhà khoa học đã tiến hành nuôi tôm thực nghiệm. Kết quả cho thấy: tôm có khả năng phòng tránh được bệnh đốm trắng khi nuôi với mật độ cao, và tỷ lệ sống sót hơn 80% khi ao được ứng dụng màng chống thấm HDPE, cùng với việc thực hiện các kỹ thuật nuôi, so với khi nuôi tôm ở ao đất thì lại đạt năng suất thấp hơn.
Hơn nữa, nguy cơ dịch bệnh cũng được giảm thiểu do nước trong hồ nuôi được tách riêng và xử lý trước khi thả nuôi con giống.
Ngoài ra, màng chống thấm HDPE ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước ngầm và nhiễm mặn. Ao lót HDPE giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, tẩy trùng giữa các vụ nuôi, chi phí vận hành và bảo dưỡng ao nuôi thấp, hơn nữa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững.
Xem chi tiết tại:
Xem trên chuyên trang Facebook Nông Nghiệp Nhanh trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản:
===================================================
Content of: #MuaBanNhanh – Mua Bán, Bán Hàng Online, Kinh Doanh Online, Thương Mại Điện Tử, Rao vặt
Source by: #MuaBanNhanh
Sponsored by: #MBN
Produced by: #MbnStudio – 03 October 2019

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep