Thầy Vũ xin chào các bạn học viên lớp tiếng Trung HSK online, hôm nay Thầy Vũ sẽ livestream lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 để hướng dẫn các bạn học viên cách ôn thi HSK 1 như thế nào, lộ trình học lớp luyện thi HSK online HSK cấp 1.

Mới bắt đầu học tiếng Trung HSK 1 thì các bạn sẽ được học bài bản có hệ thống từ những kiến thức cơ bản nhất. Trong đó đầu tiên là cách phát âm tiếng Trung chuẩn theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung gồm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ Thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn như thế nào nhé.

Trong buổi học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu hôm nay chúng ta sẽ xen kẽ một chút kiến thức về nhập hàng Trung Quốc trên taobao tmall 1688. Đây là mảng kiến thức rất thú vị dành cho các bạn dân buôn bán nhập hàng Trung Quốc từ Quảng Châu về Việt Nam.

Các bạn có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy tham gia diễn đàn học tiếng Trung online và diễn đàn luyện thi HSK online để tham gia trao đổi trực tuyến với các bạn học viên khác và hỏi bài các thầy cô giáo trên diễn đàn nhé.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai