Cách Bán hàng trên Shopee hiệu quả vẫn là chủ đề luôn được mọi nhà làm kinh doanh online quan tâm.
Chương trình học bán hàng trên Shopee chuyên sâu từ A-Z:

Vì kinh doanh trên sàn thương mại điện tử ở Việt Nam (sàn tmdt), Bán hàng trên sàn Shopee luôn được yêu chuộng nhất so với bán hàng trên sàn Tiki, hay bán hàng trên Lazada, và Sen Đỏ.

Vì traffic người mua hàng, mua trên sàn Shopee bằng 3 sàn Tiki, Lazada và sàn Sen Đỏ cộng lại.

Vì thế trong Video này, Đặng Tuyết làm một chia sẻ hướng dẫn bán hàng trên Shopee hiệu quả. Dành cho người muốn bán hàng, hay làm kinh doanh Online lâu dài.

Vì dẫu sao, bán hàng online cũng có đồng ra đồng vào, và còn có thể nuôi sống được gia đình của bao người đấy. Và nếu làm đúng phương pháp, mn còn làm giàu được, nhờ bán hàng trên Shopee.

Cần lưu ý, Kinh doanh online không nhất thiết cứ phải chọn bán hàng Shopee mọi người nhé. Mà Shopee chỉ nên là sàn ưu tiên.

Bởi vì, nếu bạn có một mặt hàng đã quá cạnh tranh trên Shopee rồi, lúc này bạn nên chọn bán hàng trên Tiki hoặc bán hàng trên Lazada sẽ ít cạnh tranh hơn.
Và nếu làm tốt, tổng đơn hàng có thể sẽ nhiều hơn so với bạn chọn kinh doanh trên Shopee đấy.

Có sản phẩm, mình chọn bán hàng trên Tiki trước. Vì ở sàn Shopee cạnh tranh khốc liệt quá. Mình ko muốn cứ ngụp lặn ở Shopee, nói thế chắc bạn hiểu 😀

Vì thực ra, cách bán hàng shopee, phần lớn mình thấy nguyên lý khá giống với cách bán hàng trên Tiki và cách bán hàng trên Lazada…
Dĩ nhiên mỗi sàn sẽ có một đặc trưng riêng, khác nhau một chút.
Khác là khác về chương trình của mỗi sàn… Còn về chiến lược kinh doanh bán hàng, Đặng Tuyết thấy không có quá nhiều khác biệt.

Ai bán hàng trên Shopee được, thì bán trên Lazada hay bán trên Tiki được. Cũng SEO, Tiki cũng chạy quảng cáo, Lazada cũng cũng chạy quảng cáo…
Cách Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả:

Đối với người mới, bạn chỉ cần vào Shopee kênh người bán, đăng ký bán hàng trên Shopee… và đừng quên, vào Shopee Uni để học kiến thức cơ bản; Học cách đăng bán hàng trên shopee; đọc hiểu các điều lệ, điều khoản nhà bán bị cấm, kênh người bán bị cấm… danh sách các sản phẩm bị cấm… và cả cách đăng sản phẩm lên Shopee; Vào Shopee Uni trang trí shop, để trang trí, làm landing page cho shop… Phần hình ảnh, trang trí shop cũng quan trọng.

Mọi người chỉ cần cày trong Shopee Uni đã bao gồm tất cả mọi kiến thức cơ bản. Đặng Tuyết nghĩ là 70% kiến thức kinh doanh sàn tmdt cơ bản có ở trong đấy.
Bạn không thể đòi hỏi học lên cao siêu, khi kiến thức bán hàng cơ bản như đăng bán hàng lên shopee cũng chưa biết, đúng hông 😀

Trước đây có dropship Shopee cũng là một cách kiếm tiền hay… Nhưng hiện tại, dropshiping Shopee không còn ngon nữa.
Nhưng làm Affiliate cho Shopee cũng là một bước tập dượt, trước khi bạn có đủ vốn để bán sàn.

Affiliate Shopee vừa kiếm tiền online, vừa tập dượt kỹ năng, bổ sung kiến thức… thêm cách bán hàng trên shopee hiệu quả.
Kênh người bán Shopee là kênh bán hàng trên Shopee, khác với kênh mua hàng nhé. Nghe thì luẩn quẩn, nhưng khi vào làm bạn sẽ phân biệt được thôi mà.

Bán hàng trên Shopee ngoài các kỹ năng cơ bản, mọi người cần biết một ít về chạy quảng cáo shopee; kiến thức SEO Shopee… để tiếp cận khách hàng tốt hơn.
Đặc biệt, kinh doanh sàn tmdt không nên (không được) bơm đơn ảo shopee mọi người nhé.

Bán hàng Shopee bằng điện thoại cũng được. Nhưng một số cách bán hàng shopee trên điện thoại không tiện lắm.
Một số việc, bạn nên có một chiếc máy tính, để phục vụ trong quá trình làm kinh doanh sàn thương mại điện tử, hay làm bán hàng trên shopee hiệu quả và thuận tiện hơn.

XEM THÊM:
♥ Cách chạy quảng cáo facebook để bán hàng:
♥ CÁC MẸO BÁN HÀNG ONLINE :
♥ BÀI HỌC KINH DOANH:
♥ CÁCH BÁN HÀNG ONLINE ĐẮT KHÁCH:
——————————————————————————————————–
♥ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:

– FACEBOOK:
– INSTAGRAM :
– WEBSITE :

© Bản quyền thuộc về Kiemtienedu channel
© Do not Reup.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai