Hôm nay chương trình 𝗧𝗢́𝗖 Đ𝗘̣𝗣 𝗠𝗢̂̃𝗜 𝗡𝗚𝗔̀𝗬 phát sóng tập thứ 8, xin được giới thiệu kiểu tóc SPORT nhân vật trải nghiệm lần này hiện đang là mẫu ảnh tự do
===================================
AD xin giới thiệu đôi chút về kiểu tóc SPORT –
— Đặc điểm của 𝗞𝗜𝗘̂̉𝗨 𝗧𝗢́𝗖 𝗦𝗣𝗢𝗥𝗧 là có phần tóc gáy và 2 bên được các hớt cao gọn gàng, phần tóc mái trên đỉnh đầu được cắt ngắn vừa phải và vuốt dựng lên. Kiểu tóc này đơn giản, gọn gàng nhưng cũng không kém phần “cool ngầu” đâu nhé.

Kiểu tóc Sport phù hợp với các khuôn mặt trái xoan, tròn, trái tim. Với những chàng trai có khuôn mặt dài, trán cao thì nên cân nhắc lựa chọn kiểu tóc này vì có thể sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối.
———————————————————————

Các bạn muốn có một kiểu tóc đẹp, muốn thay đổi ngoại hình, muốn trải nghiệm sự khác biệt
Chúng tôi là đội ngũ barber chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, sẽ tạo ra những mẫu tóc khác nhau phù hợp với gương mặt của bạn.
Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng lúc 18h vào ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên kênh Fanpage Bardy barbershop và kênh youtube Bardy TV

Mỗi tập phát sóng là những kiểu tóc khác nhau, phù hợp với khuôn mặt từng người. Các bạn còn băn khoăn chưa biết nên để kiểu nào thích hợp thì hãy bấm theo dõi chương trình ngay, có hàng trăm kiểu tóc đang chờ đợi bạn.

Hình thức tham gia : nhắn tin trực tiếp vào fanpage bardy barbershop, gửi hình ảnh tóc hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lịch hẹn ngày ghi hình.

HỆ THỐNG BARDY BARBERSHOP

🏠CN1: 494 Nguyễn Văn Qúa, Q12.

🏠CN2: 352 Phan Huy Ích, Gò Vấp.

🏠CN3: 271 Tân Sơn Nhì, Tân Phú.

🏠CN4: 216 Cao Đạt, Quận 5.

🏠CN5 : 66 Hồ Bá Kiện, Quận 10.

Hotline: 0978707007

website: bardybarbershop.com

Link youtube Bardy TV :

#tocdepmoingay
#bardybarbershop
#tap8kieutocsport

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep