Hôm nay chương trình 𝗧𝗢́𝗖 Đ𝗘̣𝗣 𝗠𝗢̂̃𝗜 𝗡𝗚𝗔̀𝗬 phát sóng tập thứ 5, xin được giới thiệu kiểu tóc 𝗦𝗵𝗼𝗿𝘁 𝗤𝘂𝗶𝗳𝗳, nhân vật trải nghiệm lần này hiện đang là diễn viên tự do
===================================

Kiểu tóc Short Quiff – cái tên dường như đã trở thành cơn sốt mạnh mẽ đối với hàng triệu anh em nam giới yêu thích tóc nam đẹp, đặc biệt là những kiểu tóc nam Undercut ngắn trong thời gian vừa qua. Vậy Short Quiff là gì? Xu hướng tóc Short Quiff 2019 hiện đại ra sao? Cách vuốt tạo một kiểu tóc Short Quiff đẹp như thế nào? AE hãy cùng Ad đi khám phá ngay bây giờ nhé!

———————————————————————

Các bạn muốn có một kiểu tóc đẹp, muốn thay đổi ngoại hình, muốn trải nghiệm sự khác biệt

Chúng tôi là đội ngũ barber chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, sẽ tạo ra những mẫu tóc khác nhau phù hợp với gương mặt của bạn.

Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng lúc 18h vào ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên kênh Fanpage Bardy barbershop và kênh youtube Bardy TV

Mỗi tập phát sóng là những kiểu tóc khác nhau, phù hợp với khuôn mặt từng người. Các bạn còn băn khoăn chưa biết nên để kiểu nào thích hợp thì hãy bấm theo dõi chương trình ngay, có hàng trăm kiểu tóc đang chờ đợi bạn.

Hình thức tham gia : nhắn tin trực tiếp vào fanpage bardy barbershop, gửi hình ảnh tóc hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lịch hẹn ngày ghi hình.

HỆ THỐNG BARDY BARBERSHOP

🏠CN1: 494 Nguyễn Văn Qúa, Q12.

🏠CN2: 352 Phan Huy Ích, Gò Vấp.

🏠CN3: 271 Tân Sơn Nhì, Tân Phú.

🏠CN4: 216 Cao Đạt, Quận 5.

🏠CN5 : 66 Hồ Bá Kiện, Quận 10.

Hotline: 0978707007

website: bardybarbershop.com

Link youtube Bardy TV :

#tocdepmoingay

#bardybarbershop

#tap5kieutocshortquiff

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep