#tintuc24hol #tintuc

Theo UBND tỉnh Long An, vào lúc 18 giờ, ngày 27-7, tại xã Mỹ Yên huyện Bến Lức, tỉnh Long An có nhiều người và xe máy của người dân di chuyển hướng từ TP.HCM về các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, cao điểm đến trên 300 người và xe máy.

Trước nguy cơ không đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và các lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp ra hiện trường để phối hợp cùng lãnh đạo UBND TP.HCM và lãnh đạo các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thống nhất phương án đưa người dân về đại phương.

Theo đó, TP.HCM đã bố trí xe buýt để chở người dân và xe tải vận chuyển phương tiện nhằm đảm bảo đưa người dân về các địa phương một cách chu đáo, an toàn và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai