Lời Tiên Tri Bí Ẩn Chính Xác Đến Rợn Người Của Gia Cát Lượng 1000 Năm Sau Đều Ứng Nghiệm
Nội dung: Lời Tiên Tri Bí Ẩn Chính Xác Đến Rợn Người Của Gia Cát Lượng 1000 Năm Sau Đều Ứng Nghiệm. Quý vị và các bạn thân mến, nếu là một người yêu thích cổ sử Trung Hoa, đặc biệt là say mê với những trang sử Tam Quốc, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên Khổng Minh Gia Cát Lượng rồi phải không nào? Gia Cát Lượng là nhà chính trị nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc trong thời Tam Quốc. Ông thấu hiểu trời đất, dụng binh như thần, sáng chế ra nhiều loại vũ khí và vật dụng khiến người đời nể phục. Đến nay, những lời tiên tri ông để lại cho hậu thế vẫn là bí ẩn chưa giải mã hết. Dưới đây là những hé lộ về Gia Cát Lượng và tài thần cơ diệu toán tài tình, những tiên tri sấm truyền mà không phải ai cũng biết. Xin mời quý vị theo dõi.

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên Đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc:
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Website:
————————————–
– Nguồn tham khảo: Wiki
– Biên tập nội dung & MC: Thanh Hằng
– Dựng video: Nhật Tiến

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.cosutrunghoa[email protected]

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa #cổsửtrunghoa

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san