[LIVE] 💐 GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ KHI CHUYỂN MÙA💐
💐 Với chuyên gia hàng đầu:
PGS.TS Tạ Mạnh Cường – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai.
=======
🆘 Nhiệt độ thay đổi đột ngột lúc giao mùa có thể ảnh hưởng đến trao đổi chất khiến cơ thể không thích nghi kịp, dễ đột quỵ.

🆘 Đột quỵ hay tai biến mạch máu não, có căn nguyên do hình thành các cục máu đông trong mạch máu hoặc do tăng huyết áp. Nhưng còn một nguyên nhân cũng rất hay gặp trên thực tế lâm sàng gây đột quỵ đó là do tim, đặc biệt khi thời tiết thất thường lúc giao mùa.
🆘 Có người xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân khi đi nắng về, lại ngộ nhận đột quỵ với say nắng hoặc sốc nhiệt, chủ quan nghĩ nghỉ ngơi sẽ ổn mà không đi cấp cứu.

Ngoài ra, lúc nhiệt độ ngoài trời giảm thấp quá nhanh hoặc bất ngờ tiếp xúc với gió lạnh, nước lạnh đột ngột làm cơ thể chưa kịp thích nghi.

❌❌ Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về tai biến, đột quỵ và cách phát hiện sớm người bị đột quỵ não, phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này… Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn Truyền hình trực tuyến “Giải pháp phòng ngừa đột quỵ khi chuyển mùa”..

📷 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

—————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
Website :
Youtube:
FanPage :
#suckhoedoisong #tructuyen #tiền_đình #Rối_loạn_tiền_đình

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai